Home Tin Mới Sốc trước thông tin một nữ idol kiêm nhạc sỹ đã qua tuần được 2 tuần…

Sốc trước thông tin một nữ idol kiêm nhạc sỹ đã qua tuần được 2 tuần…

bởi The Last Day
0 bình luận

Sáng 8/1, công ty quản lý của một nữ ca sĩ Kpop thông báo cô đã qua đời tại nhà riêng vào 26/12. Chính điều này đã khiến cư dân mạng vô cùng đau xót và bàng hoàng.

Mới đây, làng giải trí Hàn Quốc “dậy sóng” với thông tin một nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ Kpop đã qua đời vào ngày 26/12 nhưng đến sáng 8/1 mới chính thức được công bố. Cụ thể công ty giải trí JH cho biết nữ ca sĩ Maeng Yuna được phát hiện qua đời ở nhà riêng vì cơn đau tim. Công ty này giải thích lý do giấu thông tin suốt hai tuần qua: “Thời điểm cuối năm rất nhạy cảm nên chúng tôi không tiện công bố tin Yuna qua đời. Trước sự chứng kiến của người thân Yuna, chúng tôi đã tổ chức lễ tang nhỏ cho cô ấy”. Bên cạnh đó, JH còn tiết lộ Yuna qua đời khi cô đang trong quá trình chuẩn bị cho show diễn vào tháng 6/2019. Thậm chí, nữ ca sĩ còn đang lên kế hoạch cho việc phát hành album phòng thu thứ ba. Trước khi qua đời, Yuna chưa từng có bệnh tật hay dấu hiệu về việc sức khỏe bị suy giảm. Trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật, Yuna cũng không hề tỏ ra căng thẳng, hay stress vì áp lực.Yuna là nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ thuộc quyền quản lý của công ty JH, sinh năm 1989. Yuna từng được giới truyền thông Hàn Quốc đánh giá rất cao ở dòng nhạc Indie khi cô xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2007. Nữ ca sĩ đã tạo tiếng vang cho tên tuổi của mình khi thể hiện ca khúc chủ đề trong bộ phim truyền hình Spring Waltz.

Thông tin nữ ca sĩ Yuna qua đời ở tuổi 30 khiến không chỉ JH mà các netizen Hàn đều bị sốc. Họ đã gửi những lời nhắn nhủ cuối cùng đến Yuna và gia đình cô trước thông tin này.

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?