Home Tin MớiHậu trường Somi lần đầu chia sẻ lý do rời JYP sau bao lời đồn bị công ty này ‘đuổi cổ’

Somi lần đầu chia sẻ lý do rời JYP sau bao lời đồn bị công ty này ‘đuổi cổ’

bởi The Last Day
0 bình luận

Trong showcase debut, Somi đã làm rõ các tin đồn xung quanh việc cô rời JYP Entertainment vào cuối năm ngoái.

Ngày 13/6, Somi chính thức debut solo với single mang tên “Birthday”. Trong showcase trước thềm ra mắt, nữ idol đã nhận được câu hỏi về lý do cô rời JYP Entertainment, trở thành nghệ sĩ độc lập và chuyển sang The Black Label – công ty con của YG Entertainment vào cuối năm ngoái. 

Trước câu hỏi này, Somi đã lên tiếng xóa bỏ tin đồn cô rời JYP vì bất hòa. “Bông hồng lai” cho biết: “Trước âm nhạc, chúng em có phương hướng khác nhau. Chúng em đã trải qua nhiều cuộc thảo luận trước khi em rời đi. Không có mâu thuẫn gì giữa em và JYP cả, và hai bên đều cổ vũ nhau khi em rời công ty. Em cổ vũ cho JYP và chắc hẳn JYP cũng làm tương tự”. 

Đây là lần đầu tiên Somi đứng ra giải thích về lý do cô rời JYP Entertainment. Trước đó từng có thông tin cựu thành viên I.O.I và công ty cũ nảy sinh mâu thuẫn khi netizen liên tục thấy Somi có những hành động “đá đểu” JYP và các nghệ sĩ thuộc công ty này trên mạng xã hội. Nhiều người còn cho rằng Somi thực chất không tự rời đi mà bị đuổi khỏi công ty khi chủ tịch Park Jin Young đăng tải bài viết với chi tiết những nghệ sĩ vi phạm nguyên tắc giữ gìn hình ảnh bản thân sẽ không thể đồng hành cùng JYP, kể cả khi họ đã debut hoặc chưa. 

Trong showcase, Somi cũng được hỏi về những tranh cãi xung quanh YG Entertainment gần đây. Nữ ca sĩ cho hay: “Em không hề nao núng và đã làm việc chăm chỉ để chuẩn bị theo cách riêng của mình”.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?