Home Tin MớiShow & Phim Song Ji Hyo lần đầu chia sẻ cảm xúc của mình về việc Gary kết hôn

Song Ji Hyo lần đầu chia sẻ cảm xúc của mình về việc Gary kết hôn

bởi 360Kpop
0 bình luận

Cuối cùng thì cô nàng Song Ji Hyo cũng đã lên tiếng chia sẻ cảm xúc của mình khi nghe tin Gary kết hôn.

Mới đây, các thành viên của Running Man Song Ji Hyo, Kim Jong Kook, Haha, Lee Kwang Soo và Ji Suk Jin vừa có 1 buổi fan meeting tại Malaysia. Sau khi cả nhóm chiêu đãi fan bằng những màn trình diễn đầy vui nhộn thì đến tiết mục giao lưu, các thành viên được hỏi cảm nghĩ của mình khi nghe tin Gary đám cưới.

Song Ji Hyo chính là người được fan hi vọng nói lên suy nghĩ của mình nhất, cô nàng là người vô cùng thân thiết với Gary trong chương trình.

Thú thật là tôi đã có 1 chút buồn khi nghe tin này qua truyền thông chứ không phải là được thông báo riêng T_T. Tôi chúc Gary-oppa có 1 cuộc hôn nhân thật hạnh phúc. Ngoài ra, thì Gary cũng đã đổi số điện thoại của mình nên tôi hi vọng Gary sẽ sớm liên lạc với chúng tôi.”  – Song Ji Hyo chia sẻ.

Ji Suk Jin cũng giải thích thêm rằng Gary đã thay đổi số của mình 2 tháng trước và mọi người đều hiểu quyết định của Gary. Trong khi đó, Haha cho biết anh đã cố liên lạc với Gary sau khi nghe tin.

Tôi đã nhắn tin chúc mừng Gary nhưng không có phản hồi. Gary-hyung bí ẩn lắm, anh ấ sẽ liên hệ với chúng tôi sớm thôi” – Haha

Các thành viên kết thúc chủ đề bằng cách hô to “Chúng tôi yêu Gary” và “7012” – với hàm ý 7 thành viên Running Man – trong khi 012 tiếng Hàn có nghĩa là “forever”

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?