Home Tin nóng Song Jihyo cầu được ước thấy, cuối cùng Kang Daniel xác nhận ghi hình cho Running Man

Song Jihyo cầu được ước thấy, cuối cùng Kang Daniel xác nhận ghi hình cho Running Man

bởi 360Kpop
0 bình luận

Sáng ngày 16 tháng 10, công ty quản lý của Wanna One – YMC Entertainment xác nhận rằngKang Daniel sẽ xuất hiện trong một tập sắp tới của chương trình “Running Man”. Vị đại diện còn “cẩn thận” thông báo: “Ngày hôm nay, cậu ấy đã bắt đầu ghi hình”.

Nhờ sức hút khổng lồ mà “Produce 101” và Wanna One đem lại, Kang Daniel đã trở thành một thần tượng tân binh cực kỳ nổi tiếng. Anh chàng được xem là một “bảo chứng” rating, được tất cả các PD, các TV Show và các Đài Truyền hình vô cùng săn đón. Ở “Running Man”, dàn cast nhiều lần nhắc đến Kang Daniel với nguyện vọng mong được một lần được ghi hình với nam thần tượng.

Thậm chí, có lần, át chủ bài của “Running Man” – Song Ji Hyo còn để lộ cả sự yêu thích và phấn khích tột bật khi nghe tin Kang Daniel sắp tham gia chương trình.

untitled-15052977074-d035

ezgif-com-video-to-g-101c

Rất tiếc, lần đó PD của show đã “troll” cô nàng một cú đau đớn!

ff52fb65ba0df3ef8c60-970e

Cùng với kỹ năng giải trí dồi dào và tính cách đáng yêu, thân thiện, Kang Daniel hứa hẹn sẽ làm bùng nổ rating cho “Running Man”, nối tiếp thành công mà anh chàng đã tạo dựng được gần đây với “It’s Dangerous Beyond the Blankets” và “Master Key”.

Bạn sẽ đón xem tập phim để “soi” khoảnh khắc giữa “Ji Ngố” và Kang Daniel chứ?

Theo TN

 

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?