Home Tin MớiHậu trường Soyou chia sẻ khả năng tái hợp của SISTAR khiến fan không khỏi hào hứng

Soyou chia sẻ khả năng tái hợp của SISTAR khiến fan không khỏi hào hứng

bởi The Last Day
0 bình luận

Khả năng tái hợp của girlgroup mùa hè SISTAR vừa được Soyou chia sẻ đến khán giả.

Hôm 2/10, Soyou đã có buổi gặp gỡ với giới truyền thông tại tòa nhà của Starship để ra mắt album mới “Part.2 [RE:FRESH]”. Tại đây, “nữ hoàng hát đôi” đã có những tâm sự thú vị xoay quanh nhóm cũ của mình – SISTAR. Đặc biệt, phần chia sẻ về khả năng tái hợp của SISTAR được Soyou chia sẻ đã nhận được nhiều sự chú ý.

“Bây giờ tôi phải thật thận trọng khi nói về vấn đề này. Đó là điều mà chúng tôi đã quyết định sau những suy nghĩ rất dài nên nó rất nhạy cảm. Chúng tôi cống hiến 7 năm tuổi trẻ cho SISTAR. Nếu khán giả vẫn còn nhớ đến chúng tôi sau khoảng thời gian đó và nếu mọi thứ ổn định, thế thì tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ cùng nhau trở lại.

Bora và Dasom đang tập trung cho phim ảnh như họ cũng rất yêu âm nhạc. Chị Hyorin vừa phát hành ca khúc mới vào mùa hè vừa rồi, còn tôi sẽ ra mắt vào năm sau. Đương nhiên là chúng tôi cũng nghĩ về SISTAR rồi. Tôi mong sự khát khao về việc SISTAR comeback của mọi người sẽ cảm thấy an ủi được phần nào khi nghe các bài hát mới của tôi”.

Lời chia sẻ của Soyou về SISTAR có khả năng sẽ tái hợp trong thời gian tới khiến người hâm mộ không khỏi hào hứng.

Cũng theo Soyou chia sẻ, các thành viên của girlgroup mùa hè vẫn liên lạc và thường xuyên ủng hộ, động viên cho các hoạt động của nhau. Album mới và MV cho ca khúc chủ đạo “Black Night” của Soyou sẽ chính thức lên sóng vào ngày 4/10 tới đây.

Hình ảnh nhá hàng cho solo album đầu tay của Soyou.
Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?