Home Sao HànCa sĩ Stylist và quản lí của HyunA rục rịch rời CUBE, Hyuna cũng sắp ‘ra đi’?

Stylist và quản lí của HyunA rục rịch rời CUBE, Hyuna cũng sắp ‘ra đi’?

bởi The Last Day
0 bình luận

Nhiều động thái lạ của stylist và quản lí của HyunA đã khiến fan suy đoán rằng “nữ hoàng gợi cảm của Kpop” đã “chia tay” CUBE.

Lùm xùm CUBE tuyên bố đuổi HyunA và E’Dawn (PENTAGON) vì “không thể duy trì được lòng tin” sau khi 2 người tự ý công khai hẹn hò còn chưa ngã ngũ bởi công ty vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Tuy nhiên mới đây, đã có nhiều bằng chứng khiến fan tin rằng HyunA sẽ “dứt áo ra đi” không cần đợi CUBE đuổi.

Lùm xùm giữa công ty với HyunA và E’Dawn vẫn chưa có hồi kết.

Ngày 16/9, nhiều fan đã phát hiện tài khoản Instagram của stylist làm việc với HyunA bất ngờ đăng một tấm card có logo của AOMG (công ty của Jay Park, Loco, Gray, …) lên phần story với caption “Hãy làm tốt nhé”. Ngoài ra, tài khoản được cho là thuộc về người quản lí của HyunA cũng bất ngờ xoá chữ “CUBE” ở phần giới thiệu trên Instagram.

Stylist của HyunA đăng tấm card có logo công ty AOMG lên Instagram.

Tài khoản Instagram được cho là của người quản lí HyunA cũng xoá “CUBE” khỏi phần giới thiệu.

Những chi tiết trên khiến netizen nghi ngờ HyunA đã chính thức “dứt áo ra đi” khỏi CUBE Entertainment để đầu quân cho công ty mới. Được biết rằng Jay Park – CEO của AOMG – vốn là bạn với HyunA và cô cũng từng góp mặt trong MV “You Know” của anh.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?