Home Tin MớiHậu trường Sững sờ trước thông tin nữ diễn viên Kim Ah Joong qua đời trong khi cô vẫn đang làm việc bình thường?!

Sững sờ trước thông tin nữ diễn viên Kim Ah Joong qua đời trong khi cô vẫn đang làm việc bình thường?!

bởi The Last Day
0 bình luận

Thông tin gây sốc về sự qua đời của nữ diễn viên trong phim mỹ nhân “Sắc đẹp ngàn cân” Kim Ah Joong hiện đã leo lên top 1 trang chủ Naver.

Trưa ngày 14/8, làng giải trí xôn xao trước tin nữ diễn viên Kim Ah Joong của “Sắc đẹp ngàn cân” đã đột ngột qua đời. Hiện tại cái tên Kim Ah Joong đã leo lên vị trí đầu bảng trong danh sách từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên cổng thông tin Naver của Hàn Quốc. Ai cũng bàng hoàng, ai cũng lo lắng và băn khoăn không hiểu chuyện gì đã xảy ra với nữ diễn viên xinh đẹp. Tên của Kim Ah Joong hiện đang nằm trên top search NaverTin tức này về cô cũng lên trang chủ thông tin giải trí Naver

Được biết khi biết được tin tức, chính công ty đại diện của mỹ nhân đình đám này – King Entertainment – cũng rất sốc và bàng hoàng. Họ đã xác minh lại và nhanh chóng lên tiếng tin đồn: “Tin tức đó là không đúng sự thật. Kim Ah Joong hiện giờ đang làm việc”.

Chưa rõ nguồn cơn xuất hiện tin đồn vô căn cứ này, tuy nhiên hiện giờ cả Kim Ah Joong và công ty quản lý, người hâm mộ đều rất phẫn nộ.

Theo: ohman

Loading...

Viết bình luận