Home Tin Mới Sunggyu (INFINITE) và nam diễn viên Kang Ha Neul gặp tai nạn xe trên đường đi diễn nhạc kịch

Sunggyu (INFINITE) và nam diễn viên Kang Ha Neul gặp tai nạn xe trên đường đi diễn nhạc kịch

bởi The Last Day
0 bình luận

Cả hai đã gặp tai nạn trong lúc di chuyển tới địa điểm biểu diễn vở nhạc kịch ‘Học viện quân sự Shinheung’. 

Ngày 26/3 vừa qua, báo chí xứ Hàn đăng tải tin tức về vụ việc một số diễn viên nằm trong đoàn nhạc kịch quân đội “Học viện quân sự Shinheung” đã gặp tai nạn xe hơi trong quá trình di chuyển đến địa điểm biểu diễn. Chiếc xe buýt chở các diễn viên đã gặp phải một vụ va chạm nhỏ trên đường. Những người gặp nạn đã được đưa đi kiểm tra thương tích và buổi biểu diễn ngày hôm đó đã bị hủy bỏ.

Dàn diễn viên có mặt trên xe bao gồm Go Eun Sung, Sunggyu (INFINITE), Hong Seo Young, Lim Chan Min và Kang Haneul. Ngoài ra, Ji Chang WookOnew (SHINee), Jo Kwon cũng tham gia vào vở nhạc kịch nhưng họ không có lịch diễn vào ngày 26/3. Rất may là không ai bị thương nặng trong vụ tai nạn này. 

Công ty của Kang Haneul xác nhận: “Kang Ha Neul không bị thương nặng. Buổi biểu diễn đã bị hủy bỏ để họ có thời gian đi khám, vì có thể chưa xác định được hậu quả của vụ va chạm”. Ngoài ra, công ty cũng thông báo thêm rằng tất cả các diễn viên đều không gặp vấn đề gì nghiêm trọng. 

Về phần Sunggyu, Woollim Entertainment lên tiếng trấn an fan: “Chúng tôi đã nhận được thông tin về vụ tai nạn từ  phía quân đội và nhà sản xuất. Chúng tôi xác nhận rằng không có vấn đề gì với sức khỏe của Sunggyu”. 

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?