Home Tin MớiHậu trường Super Junior sẽ comeback mà không có Kangin và Sungmin, fan vẫn doạ tẩy chay nhóm nếu không ‘đuổi cổ’ 2 thành viên này

Super Junior sẽ comeback mà không có Kangin và Sungmin, fan vẫn doạ tẩy chay nhóm nếu không ‘đuổi cổ’ 2 thành viên này

bởi The Last Day
0 bình luận

Dù Super Junior đã thông báo sẽ tái xuất với đội hình 9 người nhưng một số fan vẫn không hài lòng và đe dọa tẩy chay nhóm.

Ngày 3/6, Super Junior thông báo sẽ comeback vào nửa cuối năm 2019. Đây là lần trở lại đầu tiên của nhóm sau khi tất cả các thành viên hoàn thành nghĩa vụ quân sự, tuy nhiên họ sẽ quảng bá với đội hình 9 người mà không có KanginSungmin.

Dù đã loại Sungmin và Kangin ra khỏi lần quảng bá sắp tới nhưng 1 bộ phận fan của Super Junior vẫn chưa hài lòng với quyết định này. Những người này thậm chí còn dọa… tẩy chay mọi thứ liên quan đến nhóm cho đến khi Kangin và Sungmin chính thức bị đuổi khỏi Super Junior.

Những người đòi đuổi 2 thành viên ra khỏi nhóm tuyên bố: “Chúng tôi kiến nghị loại Kangin và Sungmin khỏi Super Junior. Xin hãy lưu ý rằng những người hâm mộ tham gia tuyên bố này chỉ tập trung vào mục đích loại bỏ 2 thành viên trên”.

Theo những fan này, họ sẽ tẩy chay tất cả những hoạt động liên quan đến Super Junior, trong đó có từ chối xem và chia sẻ các nội dung trên mạng xã hội, không nghe nhạc, mua vật phẩm và xem show có các thành viên nhóm tham gia, vv… Ngoài ra họ còn sử dụng hashtag “#Criminal_Kangin_FanDeceiving_Sungmin_PermanentRemoval” (loại bỏ vĩnh viễn tội phạm Kangin và Sungmin lừa dối fan) nhằm gây áp lực để 2 thành viên này chính thức bị đuổi khỏi Super Junior, thay vì chỉ đóng băng hoạt động trong những chiến dịch quảng bá của nhóm.

Label SJ tuyên bố dù không comeback cùng Super Junior nhưng Sungmin và Kangin sẽ có hoạt động cá nhân. Trước đó, Kangin thông báo chuẩn bị xuất hiện trong 1 bộ web-drama và bị công chúng “ném đá” nặng nề, còn Sungmin vẫn “án binh bất động”. 

2 thành viên này đã trở thành “cái gai trong mắt” một bộ phận fan Super Junior sau những lùm xùm đời tư của họ. Kangin từng vướng vào những scandal chấn động như bị bắt vì ẩu đả, gây tai nạn do say rượu. Sungmin thì bị chỉ trích nặng nề vì ồn ào xung quanh chuyện kết hôn.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?