Home Tin MớiHậu trường Taeyeon (SNSD) lần nữa để lại comment trên Instagram của Jonghyun (SHINee) khiến fan xót xa

Taeyeon (SNSD) lần nữa để lại comment trên Instagram của Jonghyun (SHINee) khiến fan xót xa

bởi The Last Day
0 bình luận

Tình cảm mà thành viên SNSD dành cho Jonghyun chưa bao giờ vơi bớt.

Tính đến thời điểm hiện tại cũng đã hơn 1,5 năm kể từ khi Jonghyun (SHINee) vĩnh biệt mọi người, một mình đi trước đến cõi vĩnh hằng.

Khoảng trống mà nam thần tượng để lại thật khó có thể diễn tả hết bằng lời. Mỗi cột mốc đến rồi đi, tựa như một vết cắt giày xéo tâm tư những người ở lại.

Taeyeon là người bạn, người chị và cũng là người đồng nghiệp vô cùng thân thiết với Jonghyun. Ngày Jonghyun đi, ai cũng lo lắng cho Taeyeon, liệu rằng cô gái nhỏ bé ấy có vượt qua mất mát to lớn. Nữ thần tượng gắng gượng từng ngày, mong muốn được sống và hát thay cho phần của Jonghyun.

Thời gian trôi qua, không ít lần người hâm mộ thấy Taeyeon bình luận trên trang cá nhân của cậu em thân thiết. Mặc dù người đã không còn nơi đây, nhưng Taeyeon vẫn muốn giãi bày nỗi niềm trong lòng.

Tháng 5 năm ngoái, Taeyeon viết: “Chị nhớ em lắm Jonghyun à”. Đến sáng hôm nay, 17/7/2019, Taeyeon một lần nữa để lại bộc bạch: “Chị nhớ em rất nhiều, Jonghyun của chúng ta”.

Chỉ vỏn vẹn đôi ba chữ, nhưng người hâm mộ có thể cảm nhận được sự khổ sở mà Taeyeon đang gánh chịu. Cô nhớ Jonghyun đến nỗi lặn lội vào trang cá nhân của nam thần tượng, có thể xem lại đôi ba tấm ảnh trong quá khứ, đọc lại những dòng chú thích xưa cũ rồi để lại lời nhắn gửi đến Jonghyun.

Tình hình càng đáng quan ngại hơn khi Taeyeon, như lời mà nữ thần tượng thừa nhận gần đây, đang đối diện với căn bệnh trầm cảm. Lý do dẫn đến quyết định đau lòng của Jonghyun.

Hy vọng gia đình, bạn bè và người thân sẽ luôn kề bên để an ủi Taeyeon, ít nhất là ở thời điểm khó khăn này.

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?