Home Sao HànCa sĩ Taeyeon (SNSD) liên tục xăm hình trong thời gian ngắn khiến fan lo lắng

Taeyeon (SNSD) liên tục xăm hình trong thời gian ngắn khiến fan lo lắng

bởi The Last Day
0 bình luận

Trưởng nhóm SNSD liên tục xăm hình khắp cơ thể, fan cho rằng đây là dấu hiệu của hiện tượng căng thẳng quá độ và muốn tự làm đau bản thân. 

Mới đây, một cửa tiệm chuyên về dịch vụ xăm hình đã đăng tải hình ănh về hình xăm mới củaTaeyeon (SNSD) mà họ đã thực hiện. Nữ thần tượng nhà SM Entertainment đã có thêm một vòng tròn mảnh mai vô cùng ấn tượng trên ngón tay cái. Vậy là trưởng nhóm SNSD đã có 10 hình xăm trên cơ thể, tất cả đều nhỏ xinh và có những ý nghĩa nhất định. 

Tuy nhiên, thay vì khen ngợi thì cộng đồng fan lại cảm thấy lo lắng khi Taeyeon ngày càng nghiện xăm hình. Điều này không ảnh hưởng quá nhiều đến hình ảnh của nữ thần tượng bởi giọng ca sinh năm 1989 đã trưởng thành và có vị trí vững chắc trong làng giải trí. Song, theo như một số nghiên cứu khoa học thì việc liên tục xăm hình ở nữ giới là biểu hiện của stress kéo dài, muốn tự làm đau bản thân để giảm căng thẳng. 

Dường như dự đoán của người hâm mộ là hoàn toàn có cơ sở bởi ngay sau đó không lâu, nữ thần tượng đã đăng tải một bài viết khó hiểu lên trang cá nhân, miêu tả những cảm xúc tồi tệ của bản thân:

“Khi gặp khó khăn để suy nghĩ tích cực, mình rất ghét những câu nói chỉ nhấn mạnh sự hi vọng như kiểu “Mình phải tích cực lên nào!”. Những người không đủ mạnh mẽ để vượt qua hoàn cảnh là bởi họ đã thực sự kiệt sức rồi, nên những câu nói mang tính chất động viên như vậy rất quá đáng”. 

Gần đây, nữ thần tượng không còn thường xuyên quảng bá trên các sân khấu âm nhạc hay đi show giải trí nữa. Tất cả thời gian của Taeyeon thường dành để tổ chức concert solo, chơi game, nuôi thú cưng. Các fan lo lắng cô nàng sẽ rơi vào trạng thái u uất và tiêu cực vì áp lực cuộc sống.  

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?