Home Tin Mới Taeyeon (SNSD) ‘ngon ơ’ vượt qua BTS, Bolbbalgan4 và các tên tuổi khác trên BXH nhạc số chẳng cần Perfect All-kill

Taeyeon (SNSD) ‘ngon ơ’ vượt qua BTS, Bolbbalgan4 và các tên tuổi khác trên BXH nhạc số chẳng cần Perfect All-kill

bởi The Last Day
0 bình luận

“Tẩm ngẩm tầm ngầm” như Taeyeon mà vẫn khiến loạt hit của BTS hay Bolbbalgan4 phải “ngậm ngùi” xếp sau trên mặt trận nhạc số thế này đây!

Vào tháng 3 vừa qua, Taeyeon đã đánh dấu màn trở lại của mình sau một thời gian vắng bóng với ca khúc “Four Seasons” mang giai điệu mới lạ cũng như đánh dấu một bước chuyển mình trong phong cách của thủ lĩnh SNSD.

MV “Four Seasons” – Taeyeon (SNSD)

Trải qua 5 tháng đầu năm 2019, hàng loạt tên tuổi lớn của làng giải trí Hàn đã “nô nức” trở lại, trong đó phải kể đến những cái tên “máu mặt” trên mặt trận nhạc số như MAMAMOO, BLACKPINK, Bolbalgan4, TWICE hay BTS,.. Trong số những cái tên kể trên, BTS gây ấn tượng mạnh khi trở thành nghệ sĩ duy nhất trong năm 2019 (tính đến thời điểm hiện tại) đạt chứng nhận Perfect All-kill (PAK) trên hệ thống iChart với bản hit “Boy With Luv”.

“Boy With Luv” của BTS (ft. Halsey) là ca khúc duy nhất trong năm 2019 (tính đến thời điểm hiện tại) đạt Perfect All-kill

Thế nhưng với “Four Seasons”, Taeyeon không cần một chứng nhận Perfect All-kill nào vẫn “hiên ngang” vượt qua tất cả các “khủng long nhạc số” kể trên để sở hữu ca khúc có điểm nhạc số tích lũy trong một tuần cao nhất năm 2019 (tính đến thời điểm hiện tại)!

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?