Home Sao HànCa sĩ TaeYong bị ‘đào’ phốt thô lỗ xô ngã fan nữ khi chưa là thành viên của NCT

TaeYong bị ‘đào’ phốt thô lỗ xô ngã fan nữ khi chưa là thành viên của NCT

bởi The Last Day
0 bình luận

Màn trình diễn cách đây khá lâu khiến TaeYong “ăn gạch” vì có hành động không tôn trọng fan.

Trước đây, trong khi trình diễn cùng SM Rookies tại một sự kiện, TaeYong đã có một hành động khiến netizen lên án và cho rằng anh là một người mắc “bệnh ngôi sao”. Cụ thể, trong khi đang trình diễn tại khu vực khán giả, anh đã đẩy mạnh khuỷu tay khiến một fangirl ngã nhào.

Hành động này của TaeYong đã gây ra tranh cãi dữ dội trên một diễn đàn và một lần nữa nhân cách của anh lại được đem ra bàn tán: “Làm ngã người khác rồi còn không chịu đứng lại giúp đỡ, nhân cách kiểu gì vậy?”, “Thái độ xấu của cậu ta vẫn không hề thay đổi”…

TaeYong khiến một fangirl ngã tại sự kiện

Nhưng khi nhìn ở góc khác, dường như TaeYong đã bị nhân viên an ninh xô đẩy

Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng khi nhìn theo một góc độ khác thì TaeYong cũng là người bị nhân viên an ninh xô đẩy dẫn đến vô tình làm ngã fangirl kia. “Do bị đẩy nên TaeYong mới vô tình làm ngã fangirl kia thôi. Hãy ngưng tung tin thất thiệt về anh ấy nữa”, “Sao mọi người lại chửi anh ấy mà không nhìn nhận đúng sự thật vậy?”…

Có người bảo vệ TaeYong khi thấy anh bị chỉ trích bằng việc nhắc lại hành động dừng lại giúp đỡ khi thấy một fan ngã lúc đi diễn trên show âm nhạc.

TaeYong đỡ một fangirl khi cô ấy ngã khi chuẩn bị đi diễn trên show âm nhạc

TaeYong hiện là thành viên của 2 nhóm NCT U và NCT 127. Trước đây, anh từng dính “phốt” lừa đảo vì bán hàng kém chất lượng trên mạng. Nam thần tượng này còn bị phát hiện nói tục, lăng mạ khách hàng và chê bai các fan nữ có ngoại hình kém sắc.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?