Home Tin MớiHậu trường Tâm sự của Henry về những khó khăn sau khi rời SM

Tâm sự của Henry về những khó khăn sau khi rời SM

bởi The Last Day
0 bình luận

Cựu thành viên Super Junior đã có những chia sẻ chân thành về sự nghiệp và cuộc sống sau khi rời khỏi SM Entertainment. 

Trong một bài phỏng vấn mới đây cho một tờ tạp chí lớn, Henry, cựu thành viên của nhóm nhạc đình đám Super Junior đã khiến cho người hâm mộ của mình đồng cảm với những chia sẻ chân thành sau khi anh rời khỏi SM Entertainment. Không chọn cách né tránh hay từ chối, Henry hoàn toàn thoải mái và thẳng thắn khi nói về quyết định dứt áo ra đi của mình.

Nam ca sĩ khiến nhiều người phải suy ngẫm với câu nói: “Tôi nghĩ rằng mọi thứ sẽ rất tốt khi tôi mặc những bộ quần áo thoải mái”. Một câu nói tưởng chừng như đơn giản nhưng lại chất chứa rất nhiều thông điệp từ anh chàng, có thể hiểu mặc dù khi Henry còn hoạt động chung với Super Junior anh chàng đã đạt được những thành công ấn tượng nhưng suy cho cùng nam ca sĩ vẫn bị bó buộc trong cái gọi là khuôn khổ và không có đủ môi trường cũng như điều kiện để bộc hết bản thân mình.

Henry cũng cho biết, khi quyết định rời khỏi SM Entertainment anh đã đấu tranh tâm lý rất nhiều vì những kỷ niệm mà anh có được với những người đồng nghiệp ở đây thật sự tuyệt vời. Nhưng cuối cùng anh vẫn chọn bước đi độc lập, biết trước sẽ có rất nhiều những khó khăn nhưng anh chàng vẫn muốn tự tay gầy dựng sự nghiệp và cuộc sống của mình.

Thời điểm đó tôi như một người vô hồn, mất định hướng và không hề biết mình sẽ bắt đầu từ đâu. Nhưng đánh đổi lại, ở hiện tại tôi có thể tự do quyết định mọi thứ theo ý mình. Tôi muốn chịu trách nhiệm với cuộc sống của mình vì một khi đã ngồi trên ghế lái của một chiếc xe, tôi muốn sẽ đi đến nơi thật tốt” – Henry thổ lộ về những khó khăn trong khoảng thời gian chênh vênh của sự nghiệp.

Hiện tại, nam ca sĩ đã đầu quân về công ty Monster Entertainment Group (Công ty do chính Henry thành lập) với danh nghĩa một ca sĩ solo. Tháng 5 vừa qua, Henry đã cho ra mắt MV Untitled Love Song đánh dấu màn tái xuất đầu tiên kể từ ngày về nhà mới. Hy vọng trong tương lai, Henry sẽ tiếp tục theo đuổi và thực hiện những dự án âm nhạc mang đậm màu sắc độc lập của mình.

Hy vọng Henry sẽ có những bước tiến mới trong sự nghiệp solo của mình.

Theo: saostar

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?