Home Tin Mới Thành viên The East Light từng có ý định tự tử vì hành vi bạo hành dã man của công ty chủ quản

Thành viên The East Light từng có ý định tự tử vì hành vi bạo hành dã man của công ty chủ quản

bởi The Last Day
0 bình luận

Lee Seunghyun cho biết cậu bé đã từng nghĩ đến việc gieo mình xuống sông Hàn vì không thể chịu nổi những trận đòn roi của CEO.

Mới đây, hai anh em Lee Seokcheol Lee Seunghyun của The East Light đã tham gia một cuộc phỏng vấn và tiết lộ thêm nhiều tình tiết liên quan đến vụ lùm xùm với công ty quản lý. Giám đốc của Media Line Entertainment đã bác bỏ lời cáo buộc của các thành viên về việc những vụ bạo hành vẫn xảy ra kể cả sau khi công ty hứa hẹn sẽ dừng lại.

Sau khi nghe thông tin bác bỏ từ cựu CEO, trưởng nhóm Lee Seokcheol cho biết tất cả niềm tin mà cậu dành cho công ty đã hoàn toàn đổ nát. Thành viên Lee Seunghyun vừa khóc vừa nói rằng: “Mọi thứ thật khó khăn, em đã nghĩ đến việc nhảy cầu ở sông Hàn rất nhiều lần. Đó là khi em mới 14 tuổi, đang học năm thứ nhất của trường trung học”.

Những lời chia sẻ của Lee Seunghyun và Lee Seokcheol khiến fan hâm mộ vô cùng xót xa. Chưa dừng lại ở đó, 2 anh em còn kể lại một vụ bạo hành có liên quan tới thành viên Lee Woojin:

“Vì không điểm danh bằng tin nhắn, chúng em cùng thành viên Lee Woojin đã bị đánh đập. Khi ấy, Woojin mới chỉ là học sinh tiểu học”. Sau khi 2 anh em tố cáo công ty với truyền thông, 4 thành viên còn lại của The East Light cũng hủy bỏ hợp đồng với công ty quản lý. Nói về vấn đề này, Seokcheol cho hay: “Có quá nhiều suy nghĩ phức tạp đang giằng xé em. Vì em chưa đủ dũng khí nên giờ này em chưa thể liên lạc với các thành viên”.

Trước đó, 4 thành viên còn lại của The East Light vướng nghi án tẩy chay 2 anh em Seokcheol và Seunghyun sau khi unfollow 2 thành viên này trên Instgram. Tuy nhiên, dường như đó là một sự hiểu lầm, bởi sau đó Junwook đã follow lại Seunghyun và Seokcheol. Fan K-POP lo lắng việc công ty đã can thiệp vào tài khoản mạng xã hội của The East Light khiến tình hình chuyển biến xấu.

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?