Home Tin Mới Thêm 1 idolgroup bị ‘lời nguyền 7 năm’ gọi tên

Thêm 1 idolgroup bị ‘lời nguyền 7 năm’ gọi tên

bởi The Last Day
0 bình luận

Nhóm nữ hợp tác giữa Pledis và Fantagio chính thức tuyên bố tan rã trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Vừa qua, công ty Fantagio đã chính thức đưa ra thông báo về việc Hello Venus sẽ tan rã sau khi hợp đồng hết hạn vào ngày 8/5 tới. Debut từ năm 2012, Hello Venus chính thức nói lời chia tay người hâm mộ sau 7 năm hoạt động. Vậy là lại một nhóm nhạc nữ nữa không thể vượt qua “lời nguyền 7 năm” đầy tiếc nuối. 

Hello Venus là nhóm nữ hợp tác giữa Pledis và Fantagio. Xuất phát điểm là một nhóm nhạc với phong cách trẻ trung, đáng yêu và năng động, Hello Venus được đánh giá là có tiềm năng để vươn xa với tài năng vốn có của mỗi thành viên. Tuy nhiên, sau khi đổi hướng concept sang quyến rũ và trưởng thành, nhóm lại càng lận đận và không có cơ hội để vươn lên trong một thị trường Kpop ngày càng xuất hiện nhiều nhân tố nổi bật hơn. 

Sản phẩm trở lại gần đây nhất của Hello Venus là “Mysterious” phát hành từ 2 năm trước. Sau khi disband, các thành viên của nhóm sẽ theo đuổi sự nghiệp cá nhân (ca hát, diễn xuất…). Mong rằng các thành viên sẽ thực sự toả sáng, xứng đáng với tài năng và sự nỗ lực mà mình đã bỏ ra. 

“Mysterious” – MV cuối cùng trong sự nghiệp của Hello Venus

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?