Home Sao HànCa sĩ Thêm đoạn tin nhắn trong Kakaotalk được công khai chứng minh độ bệnh hoạn của Jung Joon Young và đồng bọn!

Thêm đoạn tin nhắn trong Kakaotalk được công khai chứng minh độ bệnh hoạn của Jung Joon Young và đồng bọn!

bởi The Last Day
0 bình luận

Bên cạnh đó, một cáo buộc mới nhắm vào Seungri vừa xuất hiện khi cựu thành viên Big Bang được cho là từng đưa những cô gái Hàn Quốc sang Nhật Bản để ‘mua vui’.

Với hành vi ghi hình và truyền bá các cảnh quay camera ẩn bất hợp pháp, Jung Joon Young hiện đang đứng trước nguy cơ phải nhận một bản án tù giam. Theo SBS, nam ca sĩ có thể bị tuyên án 7 năm 6 tháng tù giam cho hành vi trái pháp luật này (tội danh ghi hình mà không có sự đồng ý của đối phương bị phạt tối đa 5 năm tù, tội danh phát tán các video bất hợp pháp bị phạt tối đa 5 năm tù). Tuy nhiên, Jung Joon Young giờ đây có khả năng còn phải đối mặt với một bản án kéo dài hơn thế khi xuất hiện những cáo buộc cho rằng anh cũng có dính líu đến các hoạt động mại dâm cả trong và ngoài nước.

Trong tập phát sóng tối 15 tháng 3, KBS News đã tiết lộ nội dung một đoạn chat chứng minh Jung Joon Young có liên quan đến hoạt động mua bán dâm. Đoạn chat này xuất phát từ cuộc trao đổi giữa Jung Joon Young và Yoo In Suk (cựu CEO của Yoori Holdings, chồng nữ diễn viên Park Han Byul) diễn ra vào ngày 25 tháng 12 năm 2015.

Nội dung cuộc trò chuyện giữa Jung Joon Young và Yoo In Suk:

Đoạn chat nói trên cho thấy Jung Joon Young đang đợi Yoo In Suk gửi gái mại dâm đến tận nơi ở của mình. Và khi vẫn chưa thấy họ đến sau 30 phút như lời CEO Yoo đã hứa, Jung Joon Young liền hỏi “quà” của mình đang ở đâu. Theo KBS News, có vẻ như Jung Joon Young đang đề cập đến những cô gái bán dâm như những món quà Giáng sinh được gửi đến từ Yoo In Suk.

Ngoài ra, KBS News còn tiết lột thêm một đoạn tin nhắn khác giữa Jung Joon Young và Lee Jong Hyun (CNBlue). Đoạn chat này cho thấy rằng Jung Joon Young cũng tham gia vào những chuyến du lịch mại dâm, thậm chí còn kể lại một cách đầy tự hào cho những người bạn của mình.

Dựa theo nguyên tắc quốc tịch Hàn Quốc, một người Hàn Quốc vẫn có thể bị trừng phạt theo luật pháp quê nhà nếu như tồn tại những bằng chứng cho thấy họ đã tham gia mua bán dâm ở nước ngoài (hay còn gọi là những chuyến du lịch mại dâm). KBS News tuyên bố rằng, ngoài việc Jung Joon Young đã bị buộc tội ghi hình và chia sẻ video bất hợp pháp, có vẻ như cuộc điều tra của cảnh sát trong thời gian sắp tới chắc chắn sẽ phải xem xét đến cả sự dính líu của nam ca sĩ trong hoạt động mua bán dâm. Và nếu được xác nhận có tham gia mua dâm, tùy theo mức độ nghiêm trọng (một vài hay nhiều lần), bản án dành cho Jung Joon Young có thể sẽ càng tăng nặng thêm.

Chưa dừng lại ở đó, cũng liên quan đến các hoạt động mại dâm, truyền thông Hàn Quốc mới đây tiếp tục đưa ra một cáo buộc khác nhắm vào Seungri. Theo đó, cựu thành viên Big Bang cũng được cho là từng đưa gái mại dâm Hàn Quốc sang “mua vui” cho các giám đốc điều hành ở Nhật Bản.

Cũng trong tối ngày 15 tháng 3, bản tin “News A” của Channel A tiết lộ rằng Seungri đã cung cấp dịch vụ mua bán dâm bất hợp pháp cho những quan chức cấp cao đến từ công ty xây dựng K của Nhật Bản khi họ đặt chân đến hộp đêm “Burning Sun” ở Hàn Quốc, cũng như đưa gái mại dâm sang tận Nhật Bản. Có rất nhiều bức ảnh Seungri chụp cùng những ông lớn này được đăng tải trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Seungri đã khai với cảnh sát rằng họ chỉ là bạn bè bình thường, và khẳng định mình không có liên quan đến mại dâm. Cả Seungri và Jung Joon Young đều bị cáo buộc đã đưa nhiều cô gái đến Nhật Bản với mục đích mại dâm.

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?