Home Tin Mới Thêm một “lời hứa” nữa của CEO YG về comeback của Black Pink, lần này còn kèm theo cả lightstick của nhóm

Thêm một “lời hứa” nữa của CEO YG về comeback của Black Pink, lần này còn kèm theo cả lightstick của nhóm

bởi The Last Day
0 bình luận

Liệu Blink có nên đặt niềm tin vào lời hứa này của ‘Bố Yang’?

Khi Black Pink tái xuất vào ngày 22 tháng 6 năm 2017 với “As If It’s Your Last”, không một fan nào có thể tưởng tượng được phải đúng một năm sau, YG mới (có thể) cho nhóm trở lại sàn đấu KPOP.Ròng rã 12 tháng – một quãng thời gian cực kỳ quý giá trong sự nghiệp nhóm nhạc nữ, Black Pink cứ thế, đi diễn, Nhật tiến, quay TV Show nhưng chẳng comeback nổi lấy một lần.

Mãi cho đến khi người hâm mộ bày tỏ phẫn nộ, thực hiện nhiều chiến dịch bày tỏ bất mãn với YG thì ông lớn Big 3 mới có động thái cho thấy ngày Black Pink trở lại đang đến gần.

Và chiều ngày 16 tháng 5, chủ tịch YG – Yang Hyun Suk đăng một tấm ảnh lên Instagram, qua đó tiết lộ một phần lighstick chính thức của Black Pink cùng kế hoạch cho nhóm tái xuất vào tháng 6, “#BLACKPINK #LIGHTSTICK_CHÍNHTHỨC #NHÁ_HÀNG #BLACKPINK_trở_lại_vào_tháng_6_này #YG“.

Thành thật mà nói, với lời hứa cho Black Pink tái xuất vào tháng 1 mà kéo dài mãi đến tháng 6, mới (có thể) thực hiện được, YG đã đánh mất rất nhiều niềm tin từ phía người hâm mộ. Hy vọng màn trở lại này sẽ đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Black Pink để xứng đáng với những sự chờ đợi trong mòn mỏi và tuyệt vọng của cộng đồng BLINK.

XEM THÊM  Thông tin chi tiết về show sống còn của nhà YG - MIXNINE được tiết lộ

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?