Home Tin Mới Theo giải thích từ YG và quân đội Hàn Quốc: G-Dragon (Big Bang) không hề nhận ưu đãi đặc biệt như Dispatch tố cáo

Theo giải thích từ YG và quân đội Hàn Quốc: G-Dragon (Big Bang) không hề nhận ưu đãi đặc biệt như Dispatch tố cáo

bởi The Last Day
0 bình luận

Cả công ty quản lý lẫn người phát ngôn của quân đội đều đưa ra những lời giải thích rất chi tiết, cụ thể về trường hợp của trưởng nhóm Big Bang.

Như thông tin đã đưa, G-Dragon (Big Bang) mới đây lại bị kéo vào những rắc rối mới khi trang tin Dispatch đăng tải tin tức độc quyền, cáo buộc anh được nhận đãi ngộ đặc biệt trong quân đội dù chỉ mang hàm binh nhất. Không lâu sau, cả quân đội Hàn Quốc lẫn công ty quản lý YG Entertainment đều lên tiếng về những cáo buộc này, qua đó xác nhận rằng G-Dragon thực sự đang được điều trị tại phòng bệnh 1 người, nhưng lại quyết liệt phủ nhận thông tin anh được đối xử đặc biệt nhờ vị thế của một ngôi sao hàng đầu. Một đại diện từ quân đội Hàn Quốc mới đây đã lên tiếng làm rõ rằng, những trang thiết bị xa xỉ không hề tồn tại ở bệnh viện quân y Yangju. Người này cho biết đúng là G-Dragon đang được điều trị trong phòng bệnh 1 người, nhưng những căn phòng kiểu này có thể được sử dụng bởi bất kỳ cá nhân nào có nhu cầu đặc biệt trong thời gian chữa trị tại đây.  Trên thực tế, các đại tá thường sử dụng phòng bệnh dành cho 1 người, nhưng ngay cả các binh nhất cần được chăm sóc đặc biệt, hoặc những người cần sự yên tĩnh để phục hồi ổn định và nhanh chóng cũng được phép ở trong những phòng này. Ngay cả những người lính cấp thấp mắc chứng ngủ ngáy nghiêm trọng vẫn được cho phép ở lại tại đây.

Quân đội Hàn Quốc cho biết G-Dragon được phép ở phòng 1 người vì nhu cầu cá nhân thiết yếu của anh. Là một ngôi sao nổi tiếng, thông tin cá nhân và tình trạng sức khỏe của G-Dragon cần phải được bảo vệ nghiêm ngặt. Ngoài ra, họ cũng giải thích thêm rằng những thứ như điều hòa, tủ lạnh và TV không chỉ được trang bị riêng cho phòng 1 người mà vẫn có ở tất cả các phòng bệnh bình thường khác. Hình ảnh một phòng bệnh trong bệnh viện quân y Yangju

Bên cạnh đó, trong bài báo phát hành sáng nay, Dispatch cũng khẳng định một người lính khác đã nhìn thấy quản lý của G-Dragon đến thăm bệnh sau 5 giờ chiều (giới hạn thời gian thăm bệnh là từ 11 giờ trưa đến 5 giờ chiều). Tuy nhiên, đại diện quân đội Hàn Quốc lại thông báo rằng họ đã kiểm tra các thiết bị an ninh và xác nhận không có bất kỳ ai ghé thăm G-Dragon ngoài giờ quy định cả.

Phía quân đội nhấn mạnh rằng không một cá nhân nào được hưởng ưu đãi đặc biệt khi điều trị tại bệnh viện quân y chỉ vì họ là ngôi sao hàng đầu. Bộ Quốc phòng Hàn Quốc hiện đang chuẩn bị đưa ra một tuyên bố chính thức, chống lại những cáo buộc nhắm vào G-Dragon.Trong khi đó, mới đây YG Entertainment cũng đã đưa ra một tuyên bố rất dài về tình trạng của G-Dragon trong bệnh viện quân đội. Toàn bộ nội dung thông báo này như sau:

Xin chào. Đây là YG Entertainment.

Vì G-Dragon hiện đang là một người lính phục vụ trong quân đội, thế nên chúng tôi phải mất thời gian khá lâu để kiểm tra tình hình. Vì vậy chúng tôi mong các bạn thông cảm cho sự chậm trễ này.

Chúng tôi nghe nói rằng G-Dragon hiện đang được điều trị phục hồi chức năng tại bệnh viện sau ca phẫu thuật mắt cá chân trong thời gian gần đây. Chỉ có gia đình và bạn bè thân thiết của cậu ấy đến thăm, ngoài ra không có bất kỳ nhân viên nào từ công ty chúng tôi.

Sau khi xác nhận với gia đình cậu ấy, chúng tôi tin rằng những cáo buộc kia là cực kỳ ác ý và không đúng sự thật. Không có bất kỳ đãi ngộ đặc biệt nào, không có phòng bệnh dành cho đại tá ở bệnh viện, và cậu ấy vẫn phải nhập viện theo thủ tục bình thường.

Từ trước khi nhập ngũ, G-Dragon đã phải chịu nhiều đau đớn do bị trật khớp vai và bong gân mắt cá chân liên tục trong suốt chuyến lưu diễn thế giới. Và tình trạng của cậu ấy ngày càng trở nên tồi tệ hơn trong quá trình huấn luyện quân sự.

Kết quả kiểm tra cho thấy tình hình của cậu ấy khá nghiêm trọng, chẳng hạn như sự tồn tại của những mảnh xương có khả năng gây nguy hại cho dây chằng và cơ bắp, gây ra tình trạng nhiễm trùng. Chính vì thế, việc phẫu thuật lấy những mảnh xương đó ra khỏi cơ thể là tình huống không thể tránh khỏi, và chúng tôi biết được rằng cậu ấy đã được đề nghị điều trị tại một bệnh viện đại học lớn hơn bệnh viện quân đội hiện tại, và cũng đã được phẫu thuật tháo bỏ những mảnh xương ấy cũng như tái tạo dây chằng.

Tất cả các ca phẫu thuật đầu gối và mắt cá chân đều cần phải được điều trị phục hồi chức năng cho người bệnh. Vì đây là một quá trình điều trị rất quan trọng, nên chúng tôi tin rằng cậu ấy đang được điều trị phục hồi chức năng tại bệnh viện quân y. 

Phòng bệnh của G-Dragon không phải là phòng VIP, đó chỉ là một phòng bệnh 1 người nhỏ dành cho những người lính bình thường. Đây là một quyết định phù hợp để có thể ngăn chặn sự hỗn loạn tại một bệnh viện vốn có rất nhiều du khách ghé thăm, và chúng tôi đã xác nhận rằng vấn đề đãi ngộ đặc biệt được đề cập bởi Dispatch là không đúng sự thật.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xác nhận rằng G-Dragon vẫn đang tuân thủ nghiêm ngặt thời gian nghỉ ốm của quân đội, và đang được điều trị phục hồi chức năng bằng cách từ bỏ thời gian nghỉ phép cá nhân của mình“. Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu Dispatch sẽ chấp nhận bỏ cuộc trước hai lời phản hồi cụ thể của quân đội và YG Entertainment, hay sẽ tiếp tục đưa ra những bằng chứng khác để chứng minh cho lập luận của mình.

Trong khi đó, G-Dragon nhập ngũ vào ngày 27 tháng 2 năm 2018 và dự kiến sẽ xuất ngũ vào ngày 26 tháng 11 năm 2019. Hồi tháng 5 này, báo chí Hàn Quốc đã tiết lộ rằng thủ lĩnh Big Bang đã phải trải qua ca phẫu thuật mắt cá chân, và nhanh chóng trở về đơn vị sau khi hồi phục.

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?