Hai ngày trước, BTS bất ngờ “đánh úp” các fan bằng MV Idol phiên bản với Nicky Minaj. Ngoài sự xuất hiện của nữ rapper người Mỹ, MV này còn bao gồm phần “Idol Challenge” – những clip cover dance phần drop beat của bài hát từ các A.R.M.Y ở khắp mọi nơi.

MV Idol phiên bản hợp tác với Nicki Minaj

Đặc biệt, trong MV có 1 chi tiết không chỉ khiến các fan của nhóm, mà cả những người dân Hàn Quốc khác đều cảm thấy thích thú. Verse tiếng Anh của Nicki Minaj đã được phiên âm toàn bộ sang tiếng Hàn và xuất hiện dưới dạng các dòng chữ chạy liên tục khi đến phần rap của nữ nghệ sĩ. Điều này đã giúp BTSvà công ty được khen ngợi từ mọi người trong nước. Những dòng chữ tiếng Hàn xuất hiện liên tục trong phần của Nicki Minaj chính là phiên âm đoạn rap của cô.

Tuy nhiên, mới đây, Big Hit đã tiết lộ chi tiết đó là ý tưởng của chính nữ rapper người Mỹ chứ không phải ai khác: “Nicki Minaj đã đề xuất rằng chúng tôi nên thêm phụ đề tiếng Hàn phần rap của cô. Chính vì vậy, chúng tôi đã phiên âm và cho chạy chúng trực tiếp trong MV tương tự như phần phụ đề.
Hoá ra, ý tưởng viết tiếng Hàn thật ra không phải từ BTS hay Big Hit…
…mà là từ chính Nicki Minaj.
Theo: saostar