Home Bộ siêu tậpGóc vui Thương hiệu thời trang yêu thích của các thành viên BTS

Thương hiệu thời trang yêu thích của các thành viên BTS

bởi 360Kpop
0 bình luận

Chắc hẳn nhiều bạn muốn biết đâu là nhãn hiệu thời trang yêu thích của các chàng trai BTS. Hãy cùng 360kpop tìm hiểu nhé!

Jin – GIVENCHY

jin-brand

Anh chàng Jin từng diện một chiếc ba lô đắt đỏ bằng chất liệu da có giá đến 750 USD của hãng thời trang xa xỉ GIVENCHY .

Suga – Mastermind

suga-brand

Suga thì yêu thích trang phục của hãng Mastermind. Đây là lần anh chàng diện chiếc áo thun in hình phiên bản giới hạn của Mastermind X Japan. Chiếc áo này có giá mềm, vào khoảng 70USD.

J-Hope – SUPREME

jhope-brand

Còn J-Hope thì thường xuyên bị bắt gặp đồng hành cùng thương hiệu SUPREME. Trong hình anh chàng diện sét áo jacket SUPREME X THRASHER trị giá 200 USD và một chiếc khăn đỏ của SUPREME x 47 Brand trị giá 90 USD.

Rap Monster – Yamamoto, WTAPS và NEIGHBOORHOOD

namjoon-brand

Anh chàng trưởng nhóm từng kết hợp bộ quần áo liền thân Yohji Yamamoto với đôi giầy Adidas có giá khoảng 390 USD.

namjoon-brand-2

Ngoài ra, Rap Monster cũng thích thương hiệu WTAPS. Set đồ này gốm áo sơ mi ngắn tay trị giá 267 USD và áo thun đen có giá khoảng 83 USD.

namjoon-brand-3

Đồng thời, anh chàng cũng cho biết rằng NEIGHBOORHOOD là một trong những thương hiệu yêu thích của mình. Rap Monster ưu ái dùng chiếc áo khoác xanh trị giá 800 USD trong một chương trình âm nhạc vào năm ngoái.

Jimin – GUCCI

jimin-brand

Jimin cũng chọn GUCCI là thương hiệu yêu thích của mình. Và trong hình, anh chàng đang diện chiếc áo thun trị giá 1.100USD của GUCCI, được tặng bởi V trong ngày sinh nhật trước đó.

V – GUCCI

v-brand

V được biết đến là một tín đồ của GUCCI. Không ít lần người ta thấy anh chàng diện cả cây hàng hiệu GUCCI, trông không khác gì cậu ấm của tập đoàn siêu giàu. Bóc giá set đồ này của V thì không ít người phải choáng. Túi xách in hình rắn trị giá 2,390 USD, đôi giày giá cũng hơn nghìn đô và kính mát với giá 270 USD.

Jungkook – TOPMAN và H&M

kookie-brand

Jungkook thì lại chọn hai nhãn hiệu bình dân yêu thích nhất là TOPMAN và H&M. Anh chàng đặc biệt yêu thích quần jogger của hãng này và không ít lần diện ở sân bay lẫn trong phòng tập.

Theo tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?