Home Sao HànCa sĩ ‘Thuyền’ mới của K-pop: Yeri (Red Velvet) và B.I (iKON) thân thiết khiến fan ‘quắn quéo’

‘Thuyền’ mới của K-pop: Yeri (Red Velvet) và B.I (iKON) thân thiết khiến fan ‘quắn quéo’

bởi The Last Day
0 bình luận

Cùng tham gia show ‘Law of the Jungle’, cặp đôi có nhiều tương tác khiến fan ‘quắn quéo’.

Ngày 10/5, show thực tế Law of the Jungle tổ chức họp báo ra mắt phần mới được quay tại Thái Lan. Yeri (Red Velvet) và B.I (iKON) là một trong số các nghệ sĩ khách mời tham dự show lần này. Tại họp báo, cặp đôi có những tương tác đáng yêu khiến nhiều fan “đẩy thuyền”.

Trong show Law of the Jungle, các khách mời phải trải qua nhiều ngày ở đảo mà không có sự hỗ trợ nào. Họ phải tự kiếm đồ ăn, dựng chỗ ở, thử thách kỹ năng sinh tồn. B.I và Yeri thuộc team 2 cùng với nữ diễn viên Lee Seung Yoon, Hwang Seung Eon, nam diễn viên Heo Kyung Hwan, Song Won Seok. 

Tại buổi họp báo, cả B.I và Yeri đều gây cười khi thú nhận rằng, họ cực kỳ “vô dụng” khi tham gia show. “Nếu không có đồng đội, tôi sẽ không sống sót sau 5 phút”, Yeri phát biểu. Bên cạnh nội dung hấp dẫn, show lần này hút fan nhờ những tương tác của B.I và Yeri. Nhiều người đánh giá cao “phản ứng hóa học” giữa cặp sao trẻ, đồng thời mong chờ vào những câu chuyện thú vị trong chương trình khi show lên sóng.

Một số bình luận: “Yeri như một cô bạn đáng mến và tin cậy đối với B.I vậy. Tôi nhớ là các staff SM và Yeri đã giúp đỡ B.I rất nhiều trong ngày đầu tiên đoàn đến Thái Lan”; “Đáng yêu quá. Tôi ủng hộ họ hẹn hò”; “Nếu thành đôi sẽ hot lắm đây”; “B.I nổi tiếng nhát gái nhưng xem ra Yeri đã giúp cậu ấy hòa nhập rất nhanh”…

Theo: ione.vnexpress

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?