Home Tin Mới Tiết lộ mức tù giam phía công tố đề xuất cho Park Yoochun vì tội sử dụng ma tuý

Tiết lộ mức tù giam phía công tố đề xuất cho Park Yoochun vì tội sử dụng ma tuý

bởi The Last Day
0 bình luận

Luật sư của cựu thần tượng mong tòa án giảm bớt hình phạt. 

Vào ngày 14/6, phiên điều trần đầu tiên dành cho Park Yoochun với tội danh sử dụng ma túy trái phép đã diễn ra tại Tòa án quận Suwon. Có rất đông người hâm mộ đã xuất hiện và đứng chật cứng tại phòng xử án để cổ vũ cho nam thần tượng.

Tại đây, Park Yoochun đã thừa nhận toàn bộ các cáo buộc chống lại mình, bao gồm 6 lần sử dụng philopon với bạn gái cũ Hwang Hana tại nhà riêng của cô nàng ở khu Yongsan. Nam thần tượng cũng đang kiểm điểm về hành vi của bản thân.

Mặc dù đã thừa nhận tội danh, song đại diện pháp lý của Yoochun mong rằng Tòa án sẽ xem xét lý do khiến cựu thành viên JYJ phải dùng tới ma túy. Được biết, Park Yoochun đã rất mệt mỏi và hoàn toàn kiệt quệ sau những vụ kiện tụng xảy ra vào năm 2016. Nam thần tượng phải trải qua một quãng thời gian khó khăn và ma túy là một biện pháp để anh giải tỏa căng thẳng và những nỗi đau tinh thần.

Tại đây, Yoochun cũng rơi nước mắt khi nhắc tới người thân và các fan, những người đã trải qua nỗi thất vọng to lớn khi chứng kiến loạt bê bối của anh chàng.

Công tố đã yêu cầu mức án tù 1 năm 6 tháng tù giam cùng với số tiền phạt 1,4 triệu KRW (tương đương 28 triệu VNĐ). Phiên tòa cuối cùng của Park Yoochun dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ sáng (KST) ngày 2 tháng 7.

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?