Home Tin Mới Tình đẹp tan vỡ: Goo Hye Sun công bố loạt tin nhắn về vụ ly hôn với Ahn Jae Hyun

Tình đẹp tan vỡ: Goo Hye Sun công bố loạt tin nhắn về vụ ly hôn với Ahn Jae Hyun

bởi 360 KPOP
0 bình luận
Ahn Jae Hyun & Goo Hye Sun

Rạng sáng ngày 18/08, Goo Hye Sun đăng lên Instagram bức ảnh có dòng chữ viết tay ”Anh yêu em Goo Hye Sun. Anh yêu em Goo Hye Sun” cùng với thông tin chấn động:

”Chồng tôi đã thay lòng đổi dạ vì thấy mệt mỏi và muốn ly hôn, trong khi tôi vẫn muốn giữ lấy gia đình này. Tuần tới, phía đại diện chồng tôi sẽ ra thông báo, và tôi nhắc trước với các bạn rằng không có gì trong số đó là sự thật. Tôi hy vọng sự thật sẽ sớm được đưa ra ánh sáng.”

Ahn Jae Hyun & Goo Hye Sun

Không chỉ vậy, ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn giằng co về việc Ahn Jae Hyun không muốn gặp mẹ Goo Hye Sun cũng được nữ diễn viên tung lên mạng. Ahn Jae Hyun dùng kính ngữ còn Goo Hye Sun thì không:

☞ Ahn Jae Hyun: ”Hôm kia anh đã nói với đội sản xuất ’Tân Tây Du Ký’ và đang thảo luận với họ về việc đưa ra thông báo báo chí vào tuần sau, kèm theo đơn ly hôn mà em đã đưa cho anh.”

☞ Goo Hye Sun: ”Tuần sau không được, phải xem phản ứng của mẹ thế nào đã. Mẹ tôi quan trọng hơn chương trình đó”.

☞ Ahn Jae Hyun: ”Chúng ta đã đồng thuận cả rồi, tất cả chỉ còn giấy tờ thôi, giờ gặp mặt cũng vô nghĩa. Cứ làm theo kế hoạch, anh cũng chưa từng nói là không gọi cho mẹ em.”

☞ Goo Hye Sun: ”Bao giờ anh làm thì hãy gọi cho tôi. Như lúc anh xin mẹ cưới tôi, giờ ly hôn anh cũng phải chịu trách nhiệm thuyết phục bà. Giấy tờ không phải chuyện khó khăn gì cả.”

☞ Ahn Jae Hyun: ”…(Đoạn này bị cắt) Anh không nghĩ nó sẽ giải quyết được gì, mẹ em sẽ không chịu nổi và anh cũng bận. Cứ để mọi việc tiến hành theo kế hoạch, rồi anh sẽ gặp bà ấy sau.”

☞ Goo Hye Sun: ”Ý anh là công việc quan trọng hơn mẹ tôi? Sao anh có thể ích kỉ như thế?”

☞ Ahn Jae Hyun: ”Anh sẽ gọi cho bà. Chứ anh không biết phải đối mặt với bà thế nào cả.”

☞ Goo Hye Sun: ”Anh vẫn phải chịu trách nhiệm. Nếu anh ác độc thì đừng trách tôi vô tình. Gặp bà ấy và xin lỗi vì đã không giữ được lời hứa khi làm đám cưới. Sao anh dám nói công việc còn quan trọng hơn cả mẹ tôi. Tôi sẽ không để yên đâu.”

Nữ diễn viên chú thích: ”Mẹ tôi đã nhận một cú sốc và rơi vào tình trạng sức khỏe không tốt. Đó là lý do tôi đăng những lời lẽ này lên. Tôi xin lỗi.”

Truyền thông đã liên lạc với HB Entertainment. Công ty chủ quản của cặp đôi cách nhau 3 tuổi phản hồi rằng họ đang lại xác minh lại thông tin này.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun làm đám cưới vào năm 2016 sau khi nên duyên qua bộ phim ”Blood”. Cả hai còn thường xuyên xuất hiện trên truyền hình để chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn của vợ chồng son.

Đã từng có những câu nói ngôn tình như thế này nhưng đến cuối cùng có thể chỉ còn là quá khứ đẹp.

Ahn Jae Hyun & Goo Hye Sun

GOO HYE SUN TUYÊN BỐ CHƯA LY HÔN VỚI AHN JAE HYUN + TUNG TIN NHẮN ĐÒI TIỀN NHÀ SAU THÔNG BÁO ĐÍNH CHÍNH CỦA CÔNG TY

Sau khi HB Entertainment ra thông báo chính thức, Goo Hye Sun lập tức phản bác trên Instagram cá nhân: ”Tôi vội vàng đăng bài vì tôi biết thể nào thông báo chính thức cũng sẽ được công khai hôm nay. Dù chúng tôi đang trong quá trình thảo luận ly hôn, tôi và chồng chưa kí hay đồng ý bất kì quyết định cuối cùng nào. Thông báo đó được soạn và công khai mà chưa hề thông qua tôi. Mong muốn của tôi là bảo vệ gia đình mình.” Kèm theo là 2 tin nhắn nữ diễn viên gửi cho Ahn Jae Hyun:

📩 1:40 sáng: “Tổng đài báo máy bận. Gọi lại cho tôi.”

📩 2:02 sáng: ”Đến giờ này tổng đài vẫn báo thuê bao đang bận. Tôi đã gặp và nói chuyện với giám đốc. Tôi được nghe là anh kể với CEO chuyện tôi đọc được tin nhắn KakaoTalk mà anh và CEO chửi rủa tôi hả. Niềm tin của tôi vào cuộc hôn nhân của chúng ta lẫn công ty coi như tan tành. Tôi không nghĩ giao cho công ty giải quyết cuộc hôn nhân này là quyết định đúng đắn.

Họ còn nói thẳng nếu tôi muốn, họ sẽ chấm dứt hợp đồng cơ mà. Tôi nghĩ mình rời công ty cũng đúng thôi. Nhưng tôi cũng biết một khi ra đi, tin đồn về cuộc ly hôn sẽ nổ ra khắp nơi, nên khi đó tôi sẽ ly hôn ngay, đúng như ý anh. Tuy nhiên, rời công ty và ly hôn đồng nghĩa tôi sẽ thất nghiệp, nên hãy chuyển khoản số tiền đặt cọc còn lại cho căn nhà của chúng ta ở Yongin. Rồi cùng ngồi xuống viết ra những lời cam kết với luật sư hai bên cũng như xem xét lại những sửa đổi liên quan đến quá trình ly hôn. Lý do như cũ thôi. Anh thay lòng đổi dạ. Niềm tin đã mất. Tôi chấp nhận sự thật cay đắng đó. Nói ra sự thật. Gửi tôi tiền nhà.”

Ahn Jae Hyun

📑 Trước đó công ty của cặp vợ chồng được mệnh danh ’tiên đồng ngọc nữ’ đã ra thông báo chính thức:

”Xin chào, đây là HB Entertainment.

Chúng tôi muốn giải thích tình huống giữa hai diễn viên trực thuộc công ty, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. Bất chấp sự ủng hộ và kỳ vọng của nhiều người, hai diễn viên gần đây đã chạm đến mốc họ cảm thấy không thể duy trì cuộc hôn nhân do nhiều vấn đề khác nhau.

Sau khi trò chuyện nghiêm túc, cả hai đã đồng ý ly hôn. Là cơ quan đại diện của hai diễn viên, chúng tôi tôn trọng quyết định mà họ đưa ra sau những cuộc thảo luận dài và chân thành trong vài tháng qua. Chúng tôi hy vọng họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc hơn trong tương lai.

Goo Hye Sun đã thuê luật sư và soạn thảo thỏa thuận ly hôn. Cô cũng đã gửi cho Ahn Jae Hyun và yêu cầu anh cũng nhanh chóng có luật sư cho riêng mình và thực hiện các bước cần thiết. Nữ diễn viên bày tỏ cô muốn nộp đơn ly hôn vào tháng 8 và hoàn tất quá trình ly hôn vào tháng 9.

Cùng với thỏa thuận ly hôn, Goo Hye Sun cũng gửi một bản nháp của thông cáo báo chí mà cô sẽ công khai. Tuy nhiên, khi chúng tôi thấy bài báo sớm hôm nay về bài đăng trên mạng xã hội của Goo Hye Sun, [liên quan đến vụ ly hôn], cả công ty chúng tôi lẫn Ahn Jae Hyun đều ngạc nhiên.

Vì bài đăng của cô ấy không hề nhắc tới việc ly hôn là dựa trên thỏa thuận chung sau những cuộc trò chuyện nghiêm túc, và chỉ thông báo đơn giản rằng cô ấy không muốn ly hôn, chúng tôi rất tiếc phải đứng ra giải thích quá trình này mặc dù đây là cuộc sống riêng tư của họ. Chúng tôi chỉ đơn giản mong muốn, với tư cách là công ty quản lý, rằng không bên nào bị tổn thương bởi tình huống này. Chúng tôi xin lỗi vì đã gây lo lắng cho nhiều người.”

Đính kèm với thông báo của HB Entertainment là bản nháp thông cáo báo chí của Goo Hye Sun, trong đó cô xin lỗi vì mang đến tin xấu cho các fan đã yêu thương và ủng hộ cặp đôi mới cưới cũng như cuộc sống sau kết hôn của họ.

Bản nháp viết rõ: ”Tôi và Ahn Jae Hyun đã đi đến quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân và bắt đầu quá trình nộp đơn lên Tòa án Hôn nhân & Gia đình Seoul. Chúng tôi đã yêu và hạnh phúc. Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận ra có khoảng cách giữa hai bên, và đi đến quyết định kết thúc mọi chuyện trong êm đẹp trước khi khoảng cách giữa hai bên lớn hơn nữa. Ly hôn có lẽ là quyết định tốt nhất cho cả hai.

360KPOP sẽ tiếp tục cập nhật ….

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?