Home Sao HànCa sĩ Tổ chức từ thiện thể hiện sự cảm kích với sự đóng gópm to lớn của J-Hope (BTS)

Tổ chức từ thiện thể hiện sự cảm kích với sự đóng gópm to lớn của J-Hope (BTS)

bởi The Last Day
0 bình luận

J-Hope đã quyên góp 100 triệu won cho quỹ ChildFund để giúp đỡ trường trung học Gwangju trong ngày sinh nhật.

BTS không chỉ là “nhóm nhạc toàn cầu” với hào quang danh vọng mà còn là những con ong chăm chỉ làm từ thiện. Có lẽ bắt đầu từ hoàn cảnh khốn khó của nhóm khi mới ra mắt, boygroup Big Hit đã có sự đồng cảm với những người đang lâm vào cảnh khó khăn, thiếu thốn về vật chất. Hiện giờ, hầu như các thành viên đều đã đủ đầy về tiền bạc, tự mua nhà cửa, hàng hiệu cho bản thân. Một phần trong khối lượng tài sản khổng lồ của BTS đã được nhóm trích ra để giúp đỡ cộng đồng.

Như một thói quen, cứ đến dịp sinh nhật, mỗi thành viên BTS đều âm thầm mang một số tiền lớn đi làm từ thiện. Mới đây, J-Hope đã quyên góp 100 triệu won cho ChildFund Korea. Theo nguyện vọng của anh chàng, số tiền này sẽ được sử dụng cho trường trung học Gwangju. Đây không phải lần đầu J-Hope “vung tiền” cho hiệp hội này. Tháng 12 vừa qua, J-Hope đã hỗ trợ 150 triệu won cho những trẻ em đang cần sự giúp đỡ. Với tổng số tiền quyên góp lên tới 250 triệu won, nam thần tượng đã được công nhận là thành viên câu lạc bộ “Quý tộc xanh” của ChildFund Korea.

Lee Jaehoon, người đứng đầu ChildFund Korea đã bày tỏ sự cảm kích với thành viên BTS:

“Chúng tôi đánh giá cao J-Hope, một thành viên của boygroup toàn cầu BTS vì đã nhớ đến những đứa trẻ khốn khó đang cần được giúp đỡ trong một ngày khá đặc biệt. Chúng tôi sẽ mang theo tấm lòng hảo tâm của cậu ấy và làm việc thật chăm chỉ để giúp đỡ những đứa con của các hộ nghèo”. 

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?