Home Tin nóng Tòa án công bố án phạt Han Seo Hee – nữ trainee hút cần sa cùng với TOP

Tòa án công bố án phạt Han Seo Hee – nữ trainee hút cần sa cùng với TOP

bởi 360Kpop
0 bình luận

Han Seo Hee, người đã thú nhận hút cần sa cùng T.O.P bị Toà án trung tâm Seoul kết án 4 năm tù quản chế, 120 tiếng cai nghiện/điều trị và sẽ phải nộp phạt 870,000 won (hơn 17 triệu VNĐ). Trong 4 năm quản chế đó, nếu tái phạm, Han Seo Hee sẽ phải lãnh án 3 năm tù giam.

Một đại diện Bộ Tư Pháp trả lời báo chí: “Cô Han 7 lần mua và sử dụng cần sa, 2 lần mua và sử dụng thuốc gây ảo giác LSD (một loại thuốc thần kinh). Đây là hành vi phạm tội mang tính chất xấu. Thậm chí cô này còn tiếp tục mua cần sa khi đang bị điều tra.”

Đại diện Bộ Tư Pháp tiếp tục: “Tuy nhiên, cô Han thú nhận tất cả các tội danh của mình và rất hối hận. Trên thực tế là đối tượng cũng chưa có tiền án nào. Xem xét động cơ, cách thức phạm tội và tuổi tác, cô Han sẽ nhận án tù quản chế.”

Trong khi đó, T.O.P vẫn đang trong bệnh viện để điều trị việc uống thuốc quá liều và sẽ được đưa ra xét xử tại phiên điều trần đầu tiên vào ngày 29/6.

*Theo quy định tại Điều 38 Bộ luật Hình sự thì hình phạt quản chế được hiểu như sau: “Quản chế là buộc người bị kết án phạt tù phải cư trú, làm ăn sinh sống và cải tạo ở một địa phương nhất định, có sự kiểm soát, giáo dục của chính quyền và nhân dân địa phương.”

Tổng hợp: Thỏ @KCRush

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?