Home Tin nóng Tổng hợp ngày 2 MAMA 2018 tại Nhật Bản: Kết quả lễ trao giải và các tiết mục đáng chú ý

Tổng hợp ngày 2 MAMA 2018 tại Nhật Bản: Kết quả lễ trao giải và các tiết mục đáng chú ý

bởi The Last Day
0 bình luận

Đêm diễn thứ hai của “MAMA 2018” tại Nhật Bản vừa chính thức kết thúc.

Đêm thứ hai của lễ trao giải “MAMA 2018” tổ chức tại Saitama Super Arena ở Nhật Bản ngày 12/12 vừa chính thức khép lại. Khác với hôm đầu tiên, sân khấu tại “xứ sở phù tang” lần này hoành tráng hơn hẳn với dàn khách mời “xịn” như BTS, TWICE, GOT7, MAMAMOO, MONSTA X, Wanna One, NU’EST W, IZ*ONE, Stray Kids,…

Ngay từ phần mở đầu, “MAMA 2018” đã khiến khán giả choáng ngợp và phấn khích với loạt tiết mục cover hit “Heartbeat” (2PM), “Overdose” + “Growl” (EXO), “EYES, NOSE, LIPS” (Taeyang), “The Boys” (SNSD), “Bad Girl Good Girl” (miss A), “FANTASTIC BABY” (BIGBANG), “Bounce” (Cho Youngpil).

Tại sân khấu riêng của các nghệ sĩ, có nhiều điều gây chú ý như Guanlin (Wanna One) rách quần khi đang nhảy, Wonho (MONSTA X) phanh áo khoe thân hình vạm vỡ, Solar (MAMAMOO) khoe tài năng múa cột điêu luyện, Hwasa (MAMAMOO) trình diễn với trang phục gợi cảm.

Một vài sân khấu gây chú ý trong đêm thứ hai của “MAMA 2018”

“Shoot Out” – MONSTA X [“MAMA 2018” 12/12]

“Cleopatra” – Solar (MAMAMOO) [“MAMA 2018” 12/12]

“Above Live” – Hwasa (MAMAMOO) [“MAMA 2018” 12/12]

Trước thềm “MAMA 2018”, SM và YG đã không cho nghệ sĩ của mình góp mặt vào chương trình. Điều này khiến cư dân mạng cho rằng Mnet (bên tổ chức “MAMA 2018”) cũng sẽ không trao bất cứ giải nào cho các nhóm nhạc của 2 công ty này. Tuy nhiên, NCT 127 và BLACKPINK vẫn lọt top 10 của giải “Worldwide Fans’ Choice”.

“MAMA 2018” vẫn trao giải cho NCT 127 và BLACKPINK dù bị SM và YG “cạch mặt”

BTS là nhóm nhạc có nhiều chiến thắng nhất hôm nay với 4 giải thưởng, trong đó có giải Daesang “Biểu tượng toàn cầu của năm”. 3 nhóm nhạc khác là TWICE, MONSTA X và MAMAMOO đã mang về hai giải thưởng cho mỗi nhóm ở đêm trao giải thứ hai của “MAMA 2018”.

Sau đây là danh sách các giải thưởng đã được trao tại đêm thứ hai của “MAMA 2018”:

“Worldwide Fans’ Choice Top 10”: TWICE, MONSTA X, NCT 127, NU’EST W, Wanna One, BLACKPINK, GOT7, MAMAMOO, SEVENTEEN, BTS

“MV được yêu thích nhất”: “IDOL” (BTS)

“Nghệ sĩ có giọng ca được yêu thích nhất”: MAMAMOO

“Nam nghệ sĩ có vũ đạo được yêu thích nhất”: BTS

“Nữ nghệ sĩ có vũ đạo được yêu thích nhất”: TWICE

“Nghệ sĩ Nhật Bản có vũ đạo được yêu thích nhất”: Bullet Train

“Phong cách âm nhạc”: MONSTA X

Daesang “Biểu tượng toàn cầu của năm”: BTS

Sau 2 đêm trao giải vừa qua lần lượt tại Hàn Quốc và Nhật Bản ngày 10 và 12/12, “MAMA 2018” sẽ chỉ còn một đêm nữa tại Hồng Kông ngày 14/12 tới. Tại buổi lễ trao giải cuối bắt đầu từ 18 giờ (giờ Việt Nam) này, người hâm mộ rất trông đợi những sân khấu đặc sắc và bùng nổ đến từ các nghệ sĩ Hàn Quốc và quốc tế.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?