Home Tin Mới Tổng thống Hàn Quốc nhắc tên BTS, tuyên bố nhóm sẽ được ‘ưu đãi’ đặc biệt với những đóng góp của mình

Tổng thống Hàn Quốc nhắc tên BTS, tuyên bố nhóm sẽ được ‘ưu đãi’ đặc biệt với những đóng góp của mình

bởi The Last Day
0 bình luận

Lại một lần nữa BTS được nhắc tên bởi Tổng thống Hàn Quốc.

Kể từ ngày bứt phá và trở thành thần tượng hàng đầu Kpop, cũng như là nhóm nhạc nam nổi tiếng toàn cầu, BTS đã trở thành một trong những cái tên được ưa thích và dường như đang là nghệ sĩ nhận được ưu ái nhiều nhất từ người dân Hàn Quốc. Bên cạnh tài năng, lý do khiến BTS càng trở nên nổi bật giữa hàng trăm nhóm nhạc Kpop hiện nay chắc chắn phải kể đến sự vươn lên thần kì của nhóm với xuất phát điểm từ một công ty nhỏ như Big Hit Entertainment.

Bức ảnh thân thiết giữa BTS và Tổng thống Hàn Quốc từng gây bão mạng xã hội và truyền thông xứ Hàn

Thành công toàn cầu và nỗ lực của BTS luôn là một đề tài nóng đối với cư dân mạng Hàn Quốc, và sự thành công này lớn đến mức người đứng đầu chính quyền xứ kim chi như Tổng thống Moon Jae In cũng phải công nhận. Không khó để bắt gặp những lần Tổng thống Moon nhắc tên BTS hay tìm kiếm các bức ảnh chụp chung của Tổng thống và bảy chàng trai vàng của Big Hit Entertainment.

Và mới đây, đích thân Tổng thống Moon Jae In đã nhắc tên BTS như một ví dụ để chỉ ra các mục tiêu của ông và chính phủ Hàn Quốc trong năm tới. Cụ thể, vào ngày 10 tháng 1 vừa qua, trong một buổi họp báo chúc mừng năm mới diễn ra tại Nhà Xanh, trong phần phát biểu của mình, Tổng thống Moon đã chia sẻ hi vọng để lan tỏa sâu rộng hơn nữa những ảnh hưởng văn hóa toàn cầu của Hàn Quốc và nhắc đến BTS để nhấn mạnh thêm cho tuyên bố này.

Buổi họp báo đầu năm là hoạt động thường niên quan trọng của Nhà Xanh, nhận được đông đảo sự chú ý từ người dân nước này

Ông phát biểu: “Với niềm tự hào về văn hóa của người dân, tôi cam kết rằng văn hóa sẽ tiếp tục vẫn là mục tiêu phát triển và là nền công nghiệp tương lai hàng đầu của đất nước. Nhờ đó, mọi công dân có thể tận hưởng cảm giác thành tựu khi là một người dân Đại Hàn.

Tổng thổng tiếp tục: “Nhiều người ngoại quốc hiện nay là người hâm mộ cuồng nhiệt của Kpop, ví dụ như BTS. Tôi sẽ cố hết sức mình để làm việc và thành lập một môi trường cạnh tranh công bằng, nơi mà sẽ có nhiều hơn những thế hệ vàng như BTS, cũng như các thế hệ tiếp theo nữa của làn sóng Hàn lưu. Và chắc chắn những người đặc biệt này sẽ nhận được sự đối đãi đặc biệt, xứng đáng với những gì họ đã làm cho Tổ quốcChưa biết BTS sẽ nhận được cụ thể những “đặc quyền” gì từ chính phủ nhưng chắc chắn tất cả sẽ đều xứng đáng với công sức và thành quả mà các chàng trai đã đạt được

Thông tin về bài phát biểu liên quan đến BTS của Tổng thống Moon ngay lập tức nhận được sự chú ý của người hâm mộ cũng như truyền thông. Không ít người phấn khích với thông tin việc nhắc đến cách đối đãi của chính phủ đối với những ngôi sao có công lan tỏa làn sóng Kpop với quốc tế. Trong bối cảnh những thông tin về việc BTS bị chèn ép tại các lễ trao giải, thị trường Kpop,… do xuất phát từ công ty nhỏ ít tiếng tăm ngày càng nhiều, thì lời tuyên bố của Tổng thống Moon được hi vọng sẽ thật sự tạo nên một cuộc chơi công bằng tại Kpop, trao cơ hội phát triển cho tất cả mọi người.

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?