Home Tin nóng Top 10 ca khúc xuất sắc nhất dự án SM STATION, EXO chiếm 1 nửa BXH nhưng không giành được hạng 1

Top 10 ca khúc xuất sắc nhất dự án SM STATION, EXO chiếm 1 nửa BXH nhưng không giành được hạng 1

bởi The Last Day
0 bình luận

Đây chính là 10 ca khúc có thành tích xuất sắc nhất trong dự án “SM Station” của SM.

“SM Station” là một dự án âm nhạc được SM Entertainment khởi xướng vào năm 2016 nhằm mục đích thường xuyên phát hành các đĩa đơn kĩ thuật số cho các “gà cưng” của SM và những nghệ sĩ ngoài công ty. Đây là 10 bài hát thành công nhất trong dự án này, kết quả dựa vào thành tích của chúng trên BXH Gaon.

10. “Take You Home” – Baekhyun (EXO)

Xếp vị trí cuối cùng trong top 10 là “Take You Home” của Baekhyun (EXO). Đây là ca khúc phát hành tháng 4/2017 và có vị trí cao nhất ở hạng 12. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, Baekhyun trong MV đã liên tục tỏ tình với một cô gái.

9. “All Mine” – f(x)

Sau “4 Walls”, đây là sản phẩm âm nhạc chung cuối cùng của f(x) tính đến thời điểm này. Bài hát phát hành tháng 7/2016 này có vị trí cao nhất ở hạng 12.

8. “Lil’ Something” – Chen (EXO) & Vibe & Heize

“Lil’ Something” phát hành tháng 4/2016 do giọng ca chính của EXO là Chen kết hợp với Vibe và Heize. Ca khúc đã đạt thành tích nhạc số ấn tượng với vị trí cao nhất ở hạng 12.

7. “YOUNG” – Baekhyun (EXO) (ft. Loco)

Thêm một ca khúc nữa của Baekhyun (EXO) lọt vào danh sách này. Bài hát có sự kết hợp với rapper Loco, đạt vị trí cao nhất ở hạng 11.

6. “The Day” – Baekhyun (EXO) & K.Will

Baekhyun một lần nữa góp mặt trong danh sách này nhờ ca khúc phát hành tháng 5/2016 kết hợp cùng K.Will. Bài hát đạt vị trí cao nhất ở hạng 8.

5. “No Matter What” – BoA & Beenzino

Sự kết hợp giữa giọng ca huyền thoại của BoA và rapper Beenzino trong ca khúc phát hành tháng 6/2016 giúp họ đạt vị trí cao nhất ở hạng 7.

4. “Spring Love” – Wendy (Red Velvet) & Eric Nam

“Spring Love” là ca khúc từng được công chúng Hàn Quốc nghe rất nhiều trong mùa xuân năm 2016, giúp họ đạt vị trí cao nhất ở hạng 7.

3. “Dancing King” – EXO & Yoo Jaeseok

Đây là đại diện thứ 5 của EXO trong danh sách này. Ca khúc sôi động kết hợp với danh hài Jaeseok giúp họ đạt vị trí cao nhất ở hạng 2.

2. “Sweet Dream” – Heechul (Super Junior) & Kyunghoon

Bộ đôi của chương trình “Knowing Brothers” đã có màn kết hợp vô cùng thành công với ca khúc ballad “Sweet Dream”, đạt vị trí cao nhất ở hạng 1. Bài hát thậm chí còn giành giải “Best Rock Song” tại “Melon Music Awards 2017”.

1. “Rain” – Taeyeon (SNSD)

“Rain” của Taeyeon là ca khúc mở màn cho dự án “SM Station” và cũng là ca khúc thành công vang dội nhất khi vị trí cao nhất ở hạng 1 với hơn 1 triệu điểm digital ở Hàn Quốc trong năm 2016.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?