Home Tin Mới Top 20 từ khoá về K-pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Youtube: BTS và Black Pink vẫn là 2 cái tên dẫn đầu

Top 20 từ khoá về K-pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Youtube: BTS và Black Pink vẫn là 2 cái tên dẫn đầu

bởi The Last Day
0 bình luận

Số lượng tìm kiếm về BTS nhiều gấp đôi girlgroup YG.

Mới đây, trang web thống kê VidIQ công bố danh sách 20 từ khóa thuộc lĩnh cực Kpop (bao gồm tên các nhóm nhạc, tên nghệ sĩ và những thuật ngữ chung) được người dùng tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube nửa đầu 2019.

Theo đó, BTS tiếp tục khẳng định vị trí vững chắc với lượng tìm kiếm vượt trội, lên tới 67 triệu lượt search “BTS” hàng tháng. Từ khóa “Boy With Luv” cũng xếp vị trí 15 trong top 20, cho thấy mức độ phổ biến của ca khúc vừa phát hành hồi tháng 4. Theo VidIQ, tổng lượng tìm kiếm về BTS nhiều gấp 16,5 lần so với từ khóa “Kpop”, thể loại âm nhạc mà nhóm đang đại diện. Ngoài ra, thứ tự các thành viên BTS có lượng tìm kiếm nhiều nhất hàng tháng là: Jung Kook, Ji Min, Suga, Jin, RM, J-Hope và V.

>> Danh sách tham gia Asia Artist Awards tại Việt Nam: TWICE, Black Pink gần như chắc chắn sẽ dự, BTS – EXO đang thảo luận?

20 từ khóa về Kpop được tìm kiếm nhiều nhất YouTube 2019:
1. BTS
2. Black Pink
3. EXO
4. Kpop
5. GOT7
6. Red Velvet
7. Kpop Dance
8. Stray Kids
9. Kpop group
10. Kpop 2019
11. K-pop
12. IZONE
13. Monsta X
14. Momoland
15. Boy With Luv

16. Kpop reaction

17. TXT

18. EXID

19. Momo

20. Twice

Báo cáo này cho biết thêm, dựa vào số liệu của Google Trend 12 tháng qua, những từ khóa tìm kiếm về “BTS” và “Black Pink” đang tăng mạnh so với từ khóa “Kpop”. Điều này cho thấy khán giả quốc tế rất quan tâm về hai nhóm nhạc dẫn đầu làn sóng Hallyu hiện tại. 

Gần đây, MV debut của Black Pink – Boombayah – cán mốc 650 triệu lượt xem. Đây là MV thứ 2 của girlgroup YG đạt được mức lượt xem này sau Ddu-du Ddu-du. Nhờ thành tích này, Black Pink đã vượt BTS trở thành nhóm nhạc Kpop duy nhất có 2 MV đạt 650 triệu lượt xem. Trong khi đó, BTS cũng vừa lập kỷ lục nghệ sĩ Kpop có số MV trên 500 triệu lượt xem nhiều nhất: Idol, DNA, Fire, Fake Love và MIC Drop.

Theo: ione.vnexpress

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?