Home Tin MớiShow & Phim Top 5 thí sinh nhảy đẹp nhất Produce 101 season 2

Top 5 thí sinh nhảy đẹp nhất Produce 101 season 2

bởi 360Kpop
0 bình luận

Như vậy là chương trình Produce 101 season 2 đã đi được nửa chặng đường, và 5 thí sinh này được nhiều khán giả đồng tình là “Dance King” của chương trình. Hãy cùng xem thử nhé!

Kang Daniel

Thực tập sinh đến từ nhà MMO cuối cùng đã khiến khán giả chú ý bởi màn nhảy ấn tượng khi nhóm của anh cover ca khúc Sorry Sorry của đàn anh SJ. Sau đó, anh hoàn toàn chinh phục khán giả xem đài bởi màn biểu diễn “Get Ugly”.

Ong Sungwoo

Với khuôn mặt nam tính, thi sính đến từ nhà Fantagio đã nhận được sự chú ý ngay từ khi bắt đầu chương trình, và khán giả nhanh chóng nhận ra anh chàng này có 1 tài năng nhảy siêu giỏi. Nếu bạn chưa tin hãy xem qua những động tác mạnh mẽ dứt khoát của anh chàng trong clip dưới đây nhé

Noh Taehyun

Từng ra mắt dưới vai trò thành viên của nhóm nhạc HOTSHOT, anh chàng Taehyun đã nổi tiếng bởi biệt danh cỗ máy nhảy của HOTSHOT.

Park Woojin

Được nhiều người nhận xét là 1 anh chàng thụ động, ít nói. Thế nhưng anh vẫn khiến nhiều người để ý bởi tài năng của mình.

Yeo Hwan Woong

Với màn biểu diễn của mình trong ca khúc “Right Round” của Flo Rida, thực tập sinh nhà RBW – Yeo Hwan Woong đã bước ra khỏi bóng tối. Nhìn anh nhảy, người xem có thể cảm nhận được anh đã phải tập luyện chăm chỉ như thế nào để có những bước nhảy tuyệt vời đến vậy.

https://www.youtube.com/watch?v=YREI6b-fJQc

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?