Home Tin Mới Tracklist album mới của BTS được công bố

Tracklist album mới của BTS được công bố

bởi The Last Day
0 bình luận

Ngày comeback của BTS đã rất gần kề, các fan đã sẵn sàng với những ca khúc mới chưa? 

Vừa qua thông tin về màn comeback của các chàng trai BTS được fan ngóng chờ vô cùng háo hức. Sau đoạn trailer dài gần 3 phút của trưởng nhóm RM, BTS tiếp tục thả thính hàng loạt hình ảnh teaser với concept mới lạ, trẻ trung. Tiếp đóm các chàng trai cũng không quên chiêu đãi người hâm mộ một đoạn teaser ngắn cho ca khúc chủ đề Boy With Luv. Và mới đây, BTS đã nhá hàng người hâm mộ tracklist các bài hát sẽ có trong album Map of the Soul: Persona cho lần comeback này.

Teaser Boy With Love của BTS.

Theo đó, BTS sẽ trở lại với album Map of the Soul: Persona với tổng cộng 7 bài hát. Một trong số ấy chính là bài rap Persona mà trưởng nhóm RM đã giới thiệu trong trailer. Tiếp đến là ca khúc chủ đề Boy With Luv với sự hợp tác cùng nữ ca sĩ Halsey. Năm ca khúc b-side mới toanh còn lại chính là Mikrokosmos, Make It Right, HOME, Jamais Vu và Dionysus. Tất cả đều là những bài hát mới, lần đầu được BTS trình làn cùng với người hâm mộ.

Tracklist album mới của BTS.

BTS sẽ chính thức tái xuất với album Map of the Soul: Persona vào ngày 12 tháng 4 sắp tới, hãy cùng đón chờ màn tái xuất ấn tượng này nhé!

Theo: saostar

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?