Home Tin Mới Trở lại với MV mới, Hyomin (T-ara) thẳng thừng đáp trả công ty cũ bằng câu trả lời khiến fan hả dạ

Trở lại với MV mới, Hyomin (T-ara) thẳng thừng đáp trả công ty cũ bằng câu trả lời khiến fan hả dạ

bởi The Last Day
0 bình luận

Hyomin vừa có những chia sẻ trong showcase mới nhân dịp tái xuất sau 2 năm rưỡi vắng bóng tại quê nhà.

Ngày 12/9, Hyomin đã chính thức trở lại quê nhà với sản phẩm âm nhạc mới là single “MANGO” và ca khúc chủ đề cùng tên. Màn comeback này đánh dấu sự tái xuất của cô sau 2 năm rưỡi kể từ sản phẩm solo trước là mini-album thứ 2 “Sketch” phát hành tháng 3/2016.

MV “Mango” – Hyomin

Trong showcase comeback được tổ chức cùng ngày, Hyomin đã có những chia sẻ về ca khúc chủ đề mới, các thành viên của T-ARA và những vấn đề mà cô đã phải đối mặt và giải quyết với công ty cũ là MBK Entertainment về quyền sở hữu tên nhóm của mình.

Vào tháng 8 vừa qua, công ty cũ của T-ARA là MBK Entertainment đã nộp đơn lên Cục Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc để đăng kí bản quyền thương hiệu tên nhóm nhưng đã bị bác bỏ. Sau đó, công ty đã tuyên bố rằng sẽ tiếp tục nộp đơn một lần nữa. Nếu đơn này được chấp thuận, nhóm sẽ không thể quảng bá dưới cái tên T-ARA trong 10 năm và phải trả tiền bản quyền cho công ty.Về vấn đề liên quan tới quyền sở hữu tên nhóm T-ARA, Hyomin thẳng thắn đáp: “Cái tên T-ARA không phải của chúng tôi nhưng cũng chẳng ai có quyền sở hữu nó. Có rất nhiều người hâm mộ chúng tôi nên chúng tôi muốn nhanh chóng trở lại sân khấu. Tôi sẽ giải quyết bất cứ hiểu lầm nào với công ty cũ”.

Khi được hỏi về các thành viên của T-ARA, Hyomin cười: “Khi tôi phát hành sản phẩm mới thì các thành viên trong nhóm là người đầu tiên cổ vũ cho tôi. Tôi nghĩ là họ sẽ đến showcase của tôi hôm nay. Các thành viên đã ủng hộ tôi bằng cách dõi theo đợt comeback lần này”.

Hyomin (T-ARA) tại showcase comeback ngày 12/9

Lời bài hát của Hyomin có nhắc tới việc gỡ rối một mối quan hệ mập mờ

Nói thêm về ca khúc chủ đề mới “MANGO”, thành viên của T-ARA chia sẻ: “Tiêu đề của ca khúc mới có hai nghĩa. Thứ nhất là “quả xoài”, thứ hai là cụm “Man, Go!”. Hãy đón chờ xem cụm từ tôi đã sử dụng để so sánh bản thân với quả xoài, và cách tôi gỡ rối mối quan hệ mập mờ giữa người đàn ông và phụ nữ trong phần điệp khúc”.

Hyomin cũng tiết lộ thêm về concept của cô trong lần tái xuất này có khá nhiều sự quyến rũ. Cô cho biết “MANGO” chỉ là một bước đệm cho album tiếp theo của mình được dự kiến phát hành trong tương lai. Hiện tại cô đã chuẩn bị từ 5 đến 6 ca khúc.

Hyomin thừa nhận concept lần này vẫn có sự quyến rũ
Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?