Home Sao HànCa sĩ Trước khi tuyệt vọng đến mức tự tử, Goo Hara đã được Jaejoong (JYJ) giúp đỡ tận tình

Trước khi tuyệt vọng đến mức tự tử, Goo Hara đã được Jaejoong (JYJ) giúp đỡ tận tình

bởi The Last Day
0 bình luận

Được biết, Jaejoong đã nỗ lực giúp đỡ Goo Hara rất nhiều trong thời gian khủng hoảng của cô. 

Rạng sáng ngày 26/5, cựu thành viên nhóm KARA Goo Hara được tìm thấy tự tử tại nhà riêng gây bàng hoàng, chấn động cả làng giải trí xứ Kim Chi. Một ngày sau sự việc, nữ ca sĩ đã tỉnh lại với tình trạng sức khỏe không còn ảnh hưởng tới tính mạng. Được biết, nguyên nhân vụ việc xuất phát từ những áp lực lớn bởi scandal với bạn trai gần đây của Goo Hara, cộng thêm việc nữ ca sĩ đang điều trị trầm cảm trong suốt thời gian dài.

Người hâm mộ tỏ ra vô cùng đau xót trước hành động bất ngờ của Goo Hara. Không những vậy, các fan của cô nàng còn đau lòng hơn khi hay tin trước đó, nữ ca sĩ đã ấp ủ thực hiện một kế hoạch quảng bá tại Nhật Bản trong năm nay.

Theo thông tin tiết lộ từ kênh truyền thông Nhật Bản Tokyo Sport Web, Hara đã nhận được sự giúp đỡ từ người anh trong ngành Jaejoong của JYJ, cũng là người bạn thân thiết của mình. Kênh này cho biết:”Hara đang lên kế hoạch quảng bá ở Nhật Bản. Vì Jaejoong đã rất thành công trong các hoạt động solo Nhật Bản của mình nên Hara đã nhận được lời khuyên từ anh ấy“.

Bên cạnh đó, Jaejoong được cho là có một văn phòng riêng tại Nhật Bản và đã rất cố gắng để giúp đỡ Hara vượt qua những khó khăn, vướng mắc mà cô gặp phải. Mặc dù cuối cùng, Hara vẫn lựa chọn cách làm tiêu cực để giải quyết vấn đề.

Hành động dại dột của Hara dẫu không thành nhưng cũng khiến nhiều người đau lòng, xót xa cho nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, fan tỏ ra vô cùng cảm thán, trân trọng trước nghĩa cử cao đẹp của Jaejoong khi dang tay giúp đỡ đàn em trong lúc gặp nguy khốn.

Thành viên JYJ là người đứng đầu tại Liên hoan âm nhạc nữ ở Yokohama vào tháng 3 vừa qua, và Hara cũng là một trong những nghệ sĩ được mời biểu diễn trên cùng một sân khấu. Theo truyền thông Nhật Bản, chính Jaejoong đã giúp Hara tham gia vào sự kiện. Với tình cảm tốt đẹp đó, người hâm mộ mong rằng đàn anh tốt sẽ một lần nữa giúp đỡ cô nàng vững tin và tiếp tục thực hiện những giấc mơ còn đang dang dở.

Theo: saostar

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?