Home Sao HànCa sĩ Trước thềm EXO comeback, Chanyeol (EXO) tặng fan 2 ca khúc do chính anh chàng sáng tác

Trước thềm EXO comeback, Chanyeol (EXO) tặng fan 2 ca khúc do chính anh chàng sáng tác

bởi The Last Day
0 bình luận

Chanyeol (EXO) vừa chia sẻ trên trang Soundcloud của mình bản audio hai ca khúc được anh chàng sáng tác cách đây 3 năm mang tên “How About It?” và “Curious”.

Mới đây, Chanyeol (EXO) đã bất ngờ dành tặng người hâm mộ bản audio của hai ca khúc “How About It?” và “Curious”. Tự tay đăng tải trên tài khoản Soundcloud cá nhân, anh chàng chia sẻ đây đều là những sáng tác của chính mình từ cách đây 3 năm. “Đây chỉ là hai trong số rất nhiều bài hát mới mà tôi viết trong khoảng thời gian 3 năm trước. Khi ấy, tôi không biết gì về sáng tác và làm nhạc cả” – Chanyeol cho biết.

“How About It?” và “Curious” đều là các ca khúc mang giai điệu vui tươi, bắt tai kể câu chuyện về những rung động và cảm xúc đẹp trong tình yêu. Cùng với giọng hát ấm áp của mình, Chanyeol đã thực sự “đốn tim” người hâm mộ. Dưới phần bình luận, nhiều fan đang mong ngóng nam ca sĩ sớm phát hành phiên bản hoàn chỉnh của hai ca khúc này trong các dự án solo sắp tới.

“How About It?” – Chanyeol (EXO)

“Curious” – Chanyeol (EXO)

Hai món quà âm nhạc bất ngờ từ Chanyeol càng khiến người hâm mộ háo hức mong chờ màn trở lại của EXO sau 1 năm vắng bóng khỏi đường đua Kpop. Album “Don’t Mess Up My Tempo” sẽ được chính thức phát hành vào ngày 2/11 tới đây với đội hình đầy đủ 9 thành viên EXO.

Chanyeol (EXO) khiến người hâm mộ bất ngờ với khả năng sáng tác và sản xuất âm nhạc của mình

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?