Home Tin Mới Tưởng sẽ có buổi diễn tại 1 trường ĐH Hà Nội, APRIL vừa thông báo huỷ bỏ sự kiện này

Tưởng sẽ có buổi diễn tại 1 trường ĐH Hà Nội, APRIL vừa thông báo huỷ bỏ sự kiện này

bởi The Last Day
0 bình luận

Thông tin concert của nhóm nhạc K-Pop APRIL tại Hà Nội sẽ không diễn ra như dự kiến khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. 

Cách đây không lâu, cộng đồng fan K-Pop nói chung và người hâm mộ của các cô nàng APRIL đã vô cùng phấn khích trước thông tin thần tượng của mình sẽ mở màn chuỗi sự kiện APRIL’s Dreamy Vacation in Vietnam bằng đêm diễn đầu tiên tại một trường đại học ở Hà Nội mang tên APRIL’s Surprise Guerrilla Concert. Tuy nhiên, trong khi các khán giả vẫn đang háo hức mong chờ được tận mắt nhìn thấy APRIL vào tối ngày mai 5/6 thì mới đây, trang thông tin của trường đại học này đã chính thức xác nhận đêm diễn sẽ bị hủy bỏ.

Được biết, do có sự thay đổi về lịch trình của APRIL nên buổi buổi diễn của nhóm vào tối ngày 5/6 sẽ không được diễn ra như dự kiến. Đại diện phát ngôn của một trường đại học ở Hà Nội – nơi dự định diễn ra APRIL’s Surprise Guerrilla Concert cũng đã lên tiếng xin lỗi khán giả vì đã phát đi thông tin chưa xác nhận cuối cùng và mong muốn người hâm mộ sẽ luôn ủng hộ các hoạt động trong tương lai của nhóm. Thông tin này đã khiến không ít khán giả bất ngờ và người hâm mộ của các cô nàng APRIL chắc chắn sẽ rất buồn vì lẽ ra chỉ 1 ngày nữa thôi là họ sẽ được tận mắt nhìn thấy thần tượng của mình.

Hãy cùng chờ đón thêm các thông tin về chuỗi sự kiện APRIL’s Dreamy Vacation in Vietnam của các cô nàng.

Theo: saostar

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?