Home Tin Mới TWICE chính thức xác nhận đến Việt Nam vào cuối tháng 8!!!

TWICE chính thức xác nhận đến Việt Nam vào cuối tháng 8!!!

bởi 360Kpop
0 bình luận

TWICE xác nhận tới Việt Nam vào cuối tháng 8 này. Cả nhóm sẽ quay show thực tế du lịch “Carefree Travelers” của đài JTBC.

Trưa ngày 3 tháng 8, đại diện Đài Truyền hình JTBC xác nhận với giới truyền thông Hàn Quốc rằng nhóm nhạc nữ TWICE đã đồng ý tham gia ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế về du lịch – “Carefree Travelers”. Nhóm nhạc nữ JYP Entertainment sẽ lên kế hoạch bay đến Việt Nam và ghi hình toàn bộ chương trình vào cuối tháng 8.

twice-pocari-sweat-o-167e

Hiện tại, tổ sản xuất “Carefree Travelers” vẫn giữ kín thông tin về thời điểm và những địa điểm mà TWICE sẽ ghé thăm trong chuyến du lịch Việt Nam của mình.

Kể từ khi thành lập hồi cuối năm 2015 đến nay, dù đã tổ chức tour diễn vòng quanh khu vực nhưng girlgroup 9 thành viên vẫn chưa có cơ hội đến với đất nước hình chữ S. Tuy nhiên, không vì vậy mà TWICE không biết đến cộng đồng V-ONCE.

TWICE đã nhiều lần quay clip gửi lời cảm ơn và chào hỏi người hâm mộ Việt Nam, đi kèm với đó là lời hứa sẽ đến Việt Nam một ngày không xa. Nay, lời hứa đó cuối cùng cũng sắp trở thành sự thật!

Nào cộng đồng V-ONCE, các bạn đã chuẩn bị chào đón TWICE thật linh đình rồi chứ?

Theo tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?