Home Tin Mới TWICE vượt qua BTS trong danh sách 10 nghệ sỹ có doanh thu album cao nhất Nhật Bản

TWICE vượt qua BTS trong danh sách 10 nghệ sỹ có doanh thu album cao nhất Nhật Bản

bởi The Last Day
0 bình luận

Ngôi sao Kpop thế giới BTS vừa để thua TWICE trong Top 10 nghệ sĩ có doanh thu album cao nhất tại Nhật trong nửa đầu 2019.

Mới đây, Oricon đã công bố Top 10 nghệ sĩ có doanh thu từ album khủng nhất trong nửa đầu 2019. Trong số những cái tên kì cựu của xứ sở hoa anh đào, Kpop vinh dự có 2 nghệ sĩ góp mặt chính là TWICEBTS. Tuy nhiên, thứ hạng của 2 idolgroup đình đám lại có sự khác biệt lớn khi boygroup của Big Hit chỉ khiêm tốn đứng ở vị trí thứ 10, doanh thu của nhóm từ album “Map of the Soul: Persona” được bán ở Nhật là 18 triệu đô la (khoảng 419,5 tỷ đồng).

Với girlgroup nhà JYP, lý do mà nhóm có doanh thu nhỉnh hơn BTS là vì nhóm có 1 sản phẩm âm nhạc được ra mắt ở Nhật trong năm nay là album “#TWICE2”, cùng với album tiếng Hàn “Fancy You”, số tiền mà 9 cô gái thu về được chỉ riêng ở mảng bán album lên tới 23 triệu đô la (khoảng 536,2 tỷ đồng). Do đó, nhờ số tiền khủng này, TWICE trở thành nghệ sĩ Kpop có doanh thu bán album cứng lớn nhất tại Nhật trong nửa đầu năm 2019.

Trong tháng 7 tới đây, cả TWICE và BTS đều có dự định phát hành thêm các sản phẩm mới ở xứ sở phù tang. Vì thế, doanh thu lẫn doanh số album của nhóm dự kiến sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong nửa cuối năm 2019.

Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?