Home Bộ siêu tậpGóc vui V (BTS) ‘cuồng’ Suga tới nỗi phải hoá thân thành vũ công đặc biệt trong sân khấu ‘Seesaw’ của người anh cùng nhóm

V (BTS) ‘cuồng’ Suga tới nỗi phải hoá thân thành vũ công đặc biệt trong sân khấu ‘Seesaw’ của người anh cùng nhóm

bởi The Last Day
0 bình luận

Màn trình diễn “Seesaw” của Suga (BTS) tại KBS Gayo Daechukje 2018 thêm phần thú vị khi có sự xuất hiện của một vũ công nam đặc biệt – thành viên cùng nhóm V.

Ngày 28/12 vừa qua, đại nhạc hội KBS Gayo Daechukje 2018 diễn ra với sự quy tụ của những nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng. Như thường lệ, sự xuất hiện của BTS luôn khiến khán giả đặt nhiều kỳ vọng và các chàng trai nhà Big Hit đã chiêu đãi fan hẳn 7 tiết mục solo của từng thành viên và một tiết mục nhóm “Fake Love”.

Được biết, nhà đài đã phát sóng 7 tiết mục solo được ghi hình trước đó, nhưng các fan có mặt tại buổi nhạc hội vẫn được thưởng thức từng thành viên BTS diễn live. Trong màn biểu diễn solo “Seesaw” (Suga), các fan đã phát hiện ra sự xuất hiện của một vũ công nam đặc biệt, đó là V. Ngay sau khi kết thúc “Singularity”, V đã “nhập hội” vào dàn vũ công phụ họa cho đàn anh Suga. Chứng kiến anh chàng thập thò phía ngoài và hào hứng nhảy theo từng động tác của dancer, các fan đã thích thú, không thể nhịn nổi cười.

V hài hước hóa thân thành vũ công trong tiết mục “Seesaw” của Suga.

https://www.youtube.com/watch?v=nzkM4vvooOg

Màn hóa thân thành vũ công của V trong tiết mục “Seesaw” – Suga

Các fan để lại những bình luận đầy thích thú khi thấy màn hóa thân hài hước của V:

– “V đứng trên sân khấu “Seesaw” xong nhảy như thể mình là một vũ công thực thụ. Ôi chết cười!”.

– “V đúng là fan “bự” số 1 của Suga đó”.

– “Hài thế, cậu ý nhảy xong phần mình thích rồi chạy biến luôn”.

– “Đáng yêu quá!”.

– “Sau khi chứng kiến cảnh V nhảy điên cuồng trong “Cypher” và “Ddaeng” mình đã nghĩ là cậu ý rất thích trêu chọc rapline. Nhưng sau khi xem xong cái này, mình đoán là V chỉ thích trêu Suga thôi. Haha”.

– “Fanboy này rất thích hát bè và nhảy phụ họa cho idol của mình”.

V (BTS)
Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?