Home Bộ siêu tậpGóc vui V (BTS) nhận được quà từ Park Seo Joon với tấm ảnh chúc mừng khó đỡ

V (BTS) nhận được quà từ Park Seo Joon với tấm ảnh chúc mừng khó đỡ

bởi The Last Day
0 bình luận

Hai anh chàng Park Seo Joon và Choi Woo Shik đã gửi quà ủng hộ đến cậu em trai Hwarang V (BTS) nhưng cũng không quên troll anh chàng bằng tấm hình hài hước. 

Đã rất lâu kể từ khi bộ phim Hwarang của Hàn Quốc ra mắt khán giả, tuy nhiên dường như tình cảm giữa các chàng mỹ nam cùng tham gia tác phẩm vẫn còn rất thân thiết. Mới đây, anh chàng V (BTS) khiến người hâm mộ thích thú khi khoe hình ảnh về xe đồ uống được gửi tặng bởi hai nam diễn viên Park Seo Joon và Choi Woo Shik nhân dịp BTS đang trong quá trình quảng bá cho tour diễn và album mới ra mắt của mình.

Tuy nhiên, điều đặc biệt mà những người anh lớn gửi đến cho V không chỉ ở xe thực phẩm chất đầy đồ ăn uống mà còn là tấm biển nhắn gửi “lời yêu thương” của Park Seo Joon và Choi Woo Shik. Cụ thể, trên tấm banner lớn treo trên xe có dòng chữ:”Wuga? Wuga? Taehyung à, em biết đúng không nào? Wuga”. V giải thích, Wuga là tên nhóm bạn thân thiết của anh chàng gồm các thành viên V, Park Seo Jun, Park Hyun Sik và Peak Boy.

Không dừng lại ở đó, Park Seo Joon và Choi Woo Shik còn hài hước “troll” cậu em V của mình bằng cách gửi kèm một tấm standee có in hình selfie của anh chàng. Dĩ nhiên, đây chẳng phải là một bức ảnh ưa nhìn và ai ai cũng phải phì cười khi đi qua xe thực phẩm và ngó thấy hình V.

Cả chiếc xe chờ đồ, những lời nhắn gửi và chiếc standee hài hước của Park Seo Joon và Choi Woo Shik gửi đến cho V đều khiến cộng đồng fan của 3 nghệ sĩ cảm thấy vô cùng thích thú. Có thể thấy, tình bạn giữa bộ ba mỹ nam trong làng giải trí Hàn vẫn vô cùng thân thiết, gắn bó với nhau. Sẽ thật tuyệt vời nếu họ vẫn giữ nguyên tình cảm đó và cùng nhau xuất hiện trong một dự án phim ảnh hay âm nhạc mới đúng không nào!

Theo: saostar

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?