Home Tin nóng V BTS và Dahyun TWICE sẽ là MC cho chương trình Korean Music Wave của MBC

V BTS và Dahyun TWICE sẽ là MC cho chương trình Korean Music Wave của MBC

bởi 360Kpop
0 bình luận

Đến hẹn lại lên, chương trình ‘Làn sóng âm nhạc (Korean Music Wave)” của đài MBC lại tiếp tục hội ngộ với khán giả. Được biết, chương trình năm nay sẽ được diễn ra vào 7 giờ tối (giờ KST) ngày 23 tháng 09 năm 2017. Concert là một phần của Liên hoan DMC năm 2017 – một chương trình diễn ra lần đầu tiên vào năm 2009 ở Incheon. Trong những năm qua, ‘Làn sóng âm nhạc’ đã được tổ chức ở Thái Lan, Nhật Bản, Pháp, Úc và Hoa Kỳ. Năm nay, đây sẽ là một concert đặc biệt nhằm thể hiện tinh thần ủng hộ cho Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018.

mbc-dahyun-twice

Chương trình quy tụ hàng loạt các nhóm nhạc hot như: BTSTWICERed Velvet,B1A4BTOBTeen TopB.A.PMAMAMOOGFRIENDBLACKPINKiKONEXID,NU’EST WLovelyzASTRO và PRISTIN. Không dừng lại ở đó, chương trình năm nay còn có sự xuất hiện 2 MC đặc biệt là V của BTS và Dahyun của TWICE cùng Kim Sung Joo. Bên cạnh đó, vé của chương trình sẽ được phát hành dựa trên hệ thống xổ số bắt đầu từ ngày 25 tháng 08 tới đây.

Untitled-2

Đây không phải là lần đầu tiên V làm MC, nam idol cùng thành viên J-Hope cùng nhóm đã xuất hiện như MC đặc biệt trên đài SBS trong chương trình âm nhạc “Inkigayo”. Với sự tề tựu của dàn sao trẻ tên tuổi như thế này đây đúng là một concert đáng mong đợi của các fan hâm mộ K-Pop.

Source: Soompi@Kclive

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?