Home Tin MớiNetizen Buzz Vẫn là câu chuyện ‘ép giọng’ của Rose (Black Pink): Bị chê hát tệ hơn cả main rapper Lisa của nhóm

Vẫn là câu chuyện ‘ép giọng’ của Rose (Black Pink): Bị chê hát tệ hơn cả main rapper Lisa của nhóm

by The Last Day

Trong khi Lisa – cô nàng phụ trách rap chính – được khen có giọng hát mượt, thì giọng ca chính Rose tiếp tục bị la ó vì ép giọng đến khó chịu.

BLACKPINK đã thành công tổ chức buổi concert nằm trong chuỗi concert “BLACKPINK Arena Tour” vào đúng tối ngày 24/12 tại Kyocera Dome, Nhật Bản như một món quà đặc biệt dành tặng các fan nhân dịp Giáng sinh, đồng thời kết thúc một năm 2018 đầy rực rỡ nhưng cũng không kém phần biến động.

Bên cạnh màn dance “cosplay” “Mean Girls” đầy sexy và “bốc lửa” thì 4 cô gái còn đồng loạt khoe vocal vô cùng mượt mà khi cover ca khúc “Last Christmas” kinh điển mỗi khi dịp Giang Sinh về. Đặc biệt hơn, em út của nhóm là Lisa đã khoe được chất giọng vô cùng mượt mà và ngọt ngào của mình khiến không chỉ các fan mà cộng đồng mạng phải trầm trồ khen ngợi trong sự bất ngờ, bởi lẽ cô nàng vốn giữ trọng trách nhảy chính kiêm rapper nên thường không được “chia line” nhiều như các thành viên khác trong các bài hát của nhóm.

BLACKPINK cover “Last Christmas” tại concert của nhóm

Lisa thật sự đã làm tôi bất ngờ đó, giọng của em ấy thật sự quá tuyệt vờiiii

– Wowww, Lisa nhảy giỏi, rap tốt và bây giờ hát còn hay nữa!!!

– Lisa chính là idol tài năng nhất mà tôi từng biết đó…

– Tôi đã không biết chất giọng ngọt ngào và dịu dàng như thế này là của Lisa đó, YG nên chia nhiều line hát cho em ấy hơn đi!!!

– Lisa là tuyệt nhất!!!

– Đến hiện tại tôi vẫn không nghĩ đây là giọng của em ấy đấy, nghe như giọng của một thiên thần vậy…

– Hay thật đó, nghe giọng của Lisa rất hợp với những bài hát kiểu như thế này

Trong khi Lisa được khen nhờ giọng hát ngọt ngào và nhẹ nhàng…

Tuy nhiên, một số bộ phận cư dân mạng đã nhanh chóng nhân cơ hội này để “dè bỉu” giọng ca chính của nhóm là Rose khi cô nàng từng không được lòng netizen khi hết lần này đến lần khác để lộ kĩ năng thanh nhạc yếu kém, hát hụt hơi cùng với đó là những bài cover bị “ép giọng” đến mức… không nhận ra bản gốc. Thậm chí, nhiều người cho rằng Rose nên nhường lại vị trí giọng hát chính cho Lisa và luyện tập thêm cho khả năng điều chỉnh giọng hát của mình.

XEM THÊM  Top 5 nhóm nhạc nữ có MR Removed chất nhất theo bình chọn của tờ Insight Hàn Quốc

Lisa hát như thế này mới được lòng người nghe chứ, ai như Rose, lên nốt cao mà phải gồng mình như thế kia…

– Lisa hát rất hay, và tôi nghĩ em ấy có đủ tiềm năng để cân vị trí main vocal vốn dĩ được dành cho Rose đó.

– Tôi không ghét Rose, nhưng tôi không thích cách em ấy xử lý bài hát, nghe  gượng ép hơn so với những thành viên khác đó.

– Rose nên học cách điều chỉnh chất giọng và khả năng thanh nhạc của mình đi, không thì sớm muộn cũng bị “truất ngôi” giọng hát chính mà thôi…

– Rose à, đừng “ép giọng” của mình nữa…

… thì Rose lại bị “réo gọi” khi hay “ép giọng” và hát hụt hơi trong các bài hát của nhóm cũng như những bản cô nàng cover…

Trên thực tế, Rose được chọn làm giọng hát chính của nhóm là có lý do. Cô nàng sở hữu chất giọng khỏe và kĩ năng thanh nhạc tốt nhất nhóm, tuy hay bị “ép giọng” nhưng xét về mặt bằng chung, Rose là người xử lý các nốt cao khá thuần thục. Còn Lisa vốn có sở trường là nhảy, khả năng thanh nhạc ở mức ổn định và chỉ hát tốt ở những quãng giọng trung hay những phần hát không quá cao, nên ý kiến nói để Lisa đảm nhận vị trí hát chính thì vẫn chưa hợp lý.

Mặc dù Lisa có khả năng thanh nhạc ổn định nhưng xét về giọng hát, Rose vẫn có đủ tiềm năng và tố chất làm main vocal hơn

Theo: Trí Thức Trẻ

Related News

Leave a Comment