Home Tin Mới Vắng Wendy, cả 4 thành viên Red Vetvel đành ‘buông mic’ ở những đoạn nốt cao

Vắng Wendy, cả 4 thành viên Red Vetvel đành ‘buông mic’ ở những đoạn nốt cao

bởi The Last Day
0 bình luận

Thay vì hát phần của Wendy, các thành viên Red Velvet phải mở phần nhạc nền thu sẵn vì không hát được những phân đoạn có nốt cao.

Vừa qua, Red Velvet đã có một màn biểu diễn tại Đại học Dongguk trong sự mong chờ của các sinh viên. Tuy nhiên, chỉ có 4 thành viên xuất hiện tại đây vì Wendy bận lịch trình cá nhân. Red Velvet đã biểu diễn các bản hit mới nhất và cố gắng khuấy động sân khấu. Dù vậy, không thể phủ nhận rằng màn trình diễn lần này của Red Velvet đã bộc lộ nhiều thiếu sót khi thiếu đi giọng hát chính. Cả 4 thành viên đều không thể hát một cách trọn vẹn những line hát của Wendy. Nhóm đã bật phần hát sẵn của Wendy và cố gắng hát đè lên. Dù vậy, các thành viên Red Velvet vẫn không thể lấn át được chất giọng đặc trưng của giọng hát chính. Đặc biệt là những phần lên nốt cao thì cả 4 thành viên đều không cầm mic.

Bản full màn trình diễn của Red Velvet tại Đại học Dongguk

Màn trình diễn này đã bộc lộ những khuyết điểm về vocal của Red Velvet. Mặc dù được tuyển chọn thông qua các buổi Audition nhưng ba thành viên Joy, Yeri, Irene chưa bao giờ được đánh giá cao về khả năng hát, chỉ đảm nhận vị trí hát phụ. Seulgi có chất giọng vững vàng hơn nhưng chưa đủ để “cân” những đoạn hát cao và khó. Chỉ có Wendy mới có giọng hát đủ dày và khỏe, mang lại nhiều sức sống và năng lượng cho bài hát. Phải công nhận rằng mỗi thành viên Red Velvet lại có một sức hút riêng nhưng đối với ca hát thì Wendy chiếm vai trò quan trọng nhất trong nhóm.

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?