Home Tin MớiHậu trường Về chung nhà với BTS, GFRIEND sắp được những đặc quyền gì để phát triển

Về chung nhà với BTS, GFRIEND sắp được những đặc quyền gì để phát triển

bởi 360 KPOP
0 bình luận
girlfriend

Thời gian vừa qua, công đồng KPOP vô cùng xôn xao với tin tức Big Hit Entertainment kết nạp Source Music. Nhóm nhạc nữ GFriend chính thức trở thành nhóm nhạc cùng công ty với BTSTXT.  Tăng cường thêm “gà nhà” cực mạnh hứa hẹn Big Hit trở thành ông lớn trong nề giải trí Hàn Quốc.

big hit

big hit

Về phần GFriend, với việc được Big Hit là công ty chủ quản sẽ giúp họ phát triển mạnh mẽ hơn trước. “Hội bạn gái” gặp rất nhiều khó khăn, chật vật khi là idol xuất thân từ công ty nhỏ. Bằng tin thần cố gắng và nhiệt huyết của nhóm, GFriend đã tìm được chỗ đứng vững vàng trong showbiz Hàn và nhận được sự tin tưởng từ công chúng.

GFriend

GFriend in Big Hit

Xem thêm : https://360kpop.net/2017/08/29/ban-trai-cua-thanh-vien-g-friend-tong-hop-tin-don-tinh-cam-hen-ho-cua-gfriend/

Sau khi nhiều tin tức về việc sát nhập tràn ngập trên báo chí, nhiều cư dân mạng đang chờ mong không biết Big Hit sẽ làm những gì để giúp GFriend thành công hơn. Đầu tiên, nhóm nữ sẽ chuyển về trụ sở của công ty tại Yongsan vào đầu năm 2020. GFriend sẽ được sử dụng những trang thiết bị, cơ sở vật chất và chế độ chăm sóc mà BTS và TXT đang được hưởng. Ngoài ra, các sản phẩm âm nhạc mới của girlgroup này cũng sẽ được lăng xê theo lối PR thông minh của Big Hit để có độ nhận diện cao hơn.

Mới đây, Big Hit đã điều Bana – giám đốc mảng make up của công ty sang công ty con Source Music để chăm sóc sắc đẹp cho GFriend. Trước đây, Bana từng có thời gian làm việc với BTS và TXT. Nói về sự chuyển đổi mới trên Instagram, chuyên gia này tỏ ra hào hứng:

bana

Bana girlfriend

“Thật sự tôi đã rất vui khi nhận được tin sẽ làm việc các cô gái tài năng và tốt bụng, tôi luôn sẵn lòng để có thể làm việc trên những gương mặt đẹp xinh của các cô gái này. Hãy tiếp tục ủng hộ nhóm nhạc tuyệt vời này nhé!”

MV mới nhất của Gfriend – Fever

 

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?