Home Tin nóng Việc chọn Jimin là thành viên cuối cùng được gia nhập BTS là quyết định chính xác nhất của Big Hit

Việc chọn Jimin là thành viên cuối cùng được gia nhập BTS là quyết định chính xác nhất của Big Hit

bởi 360Kpop
0 bình luận

Jimin chính là thành viên cuối cùng được chọn để trở thành 1 mẩu của BTS. Và quyết định thêm Jimin vào nhóm được xem là hoàn hảo để tạo nên 1 BTS tuyệt vời như hiện nay

jimin-mochi-2014

Chắc hẳn các ARMY ai cũng biết Jimin là người được chọn sau cùng để lập nên BTS. Và cho đến hiện tại, rất nhiều người cho rằng chính quyết định chọn Jimin là vô cùng chính xác. Không phải Jungkook hay V, mà chính Jimin mới là thành viên thu hút nhiều fan mới nhất cho BTS. Ở Jimin có 1 vẻ duyên dáng, dễ thương không thể cưỡng lại được. Chính vì vậy anh chàng dễ thu hút được sự chú ý của những fan mới.

Trước đó cũng đã có rất nhiều tin tức dạng như “đây là những người từng có cơ hội trở thành thành viên BTS” và rất may mắn là cuối cùng chủ tịch Bang đã chọn Jimin. Có thể anh chưa hoàn hảo. À không, tất cả các thành viên BTS có thể chưa hoàn hảo. Thế nhưng khi ở cùng nhau, 7 chàng trai của chúng ta sẽ tạo nên 1 BTS hoàn hảo như hiện tại!

Cùng xem lại quá trình trưởng thành của Jimin ở BTS nhé!

Khi debut với hình tượng 1 anh chàng năng động.

jimin-bts

Càng về sau, khả năng hút fan thần thánh của anh càng được bộc lộ. Fan đặt cho anh những biệt danh rất dễ thương như Mochi, Chim Chim ..Jimin-BTS3-1 (1)

Và 1 Jimin chững chạc ở hiện tại

Jimin-BTS4-1

 

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?