Home Tin MớiSản phẩm mới Với chưa tới 40 giây cover ca khúc của D.O (EXO), IU khiến bao con tim tan chảy

Với chưa tới 40 giây cover ca khúc của D.O (EXO), IU khiến bao con tim tan chảy

bởi The Last Day
0 bình luận

Fan cảm thấy vô cùng ấn tượng với bản cover That’s Okay của D.O đến từ IU. 

Vừa qua, giọng ca vàng của nhóm EXO, anh chàng D.O. đã chính thức tạm biệt người hâm mộ để lên đường tham gia nghĩa vụ quân sự. Và cũng đúng ngày nhập ngũ, anh chàng đã cho ra mắt ca khúc solo That’s Okay nằm trong dự án SM Station. Ca khúc là một bản pop ballad với tiết tấu nhẹ nhàng, ca từ dễ thương khiến fan vô cùng thích thú. Và mới đây, bên cạnh bản gốc xuất sắc ấy, các EXO-L còn phát hiện ra bản cover đặc biệt khác. Đó chính là bản cover That’s Okay của D.O. đến từ IU vô cùng ấn tượng, tuy ngắn nhưng để lại nhiều xúc cảm.

Bản cover That’s Okay của D.O. đến từ IU vô cùng ấn tượng, tuy ngắn nhưng để lại nhiều xúc cảm.
Bản gốc That’s Okay của D.O.

Theo đó, người hâm mộ EXO đã tìm ra được bản cover That’s Okay của D.O. đến từ IU khi cô nàng đăng tải nó trên trang cá nhân Instagram của mình. Với bối cảnh đơn giản cùng một chiếc guitar mộc mạc, IU thể hiện That’s Okay với một phong cách thư thái, nhẹ nhàng và nó ngay lập tức làm tan chảy trái tim người nghe.

Ngay khi người hâm mộ nghe bản cover bài hát này, tâm hồn của họ ngay lập tức được xoa dịu, tâm trạng cũng được nâng lên rất nhiều. Bản cover That’s Okay của D.O. đến từ IU nổi bật nhờ sự hòa hợp tuyệt vời giữa giọng hát trong trẻo của IU cũng như tiếng đàn guitar ngân vang. Tuy chỉ là cover một đoạn ngắn câu hát của That’s Okay nhưng chính những điều tuyệt vời ấy đã nhanh chóng giúp IU chinh phục trái tim người hâm mộ.

Các bạn nghĩ sao về bản cover That’s Okay của D.O. đến từ IU này?

Theo: saostar

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?