Home Tin Mới Vượt qua TWICE, hit mới của BTS – Spring Day lập kỉ lục 10 triệu lượt xem nhanh nhất Youtube

Vượt qua TWICE, hit mới của BTS – Spring Day lập kỉ lục 10 triệu lượt xem nhanh nhất Youtube

by indigoToCerulean

Hit mới nhất của BTS – Spring Day giờ đã là MV Kpop đạt 10 triệu lượt xem nhanh nhất !

Bài hát chủ đề “Spring Day” nằm trong album mới nhất của nhóm “You Never Walk Alone”, bài hát với giai điệu ngọt ngào khiến cho người nghe không thể nào dừng tai, vừa chỉ mới ra mắt vào giữa đêm ngày 13/2.

Spring-Day-bts-10-trieu-luot-xem

Và chỉ trong chưa đầy 24 tiếng, bài hát đã đạt hơn 9,4 triệu lượt xem, vượt qua kỉ lục cũ của chính BTS với bài hát “Blood, Sweet & Tears” với 6,3 triệu lượt xem để trở thành MV Kpop được xem nhiều nhất trong ngày.

Không chỉ dừng lại ở đó, Spring Day còn phá vỡ thêm 1 kỉ lục khác, đó là trở thành MV Kpop nhanh nhất đạt 10 triệu lượt xem. Vào khoảng 2:40 Am theo giờ Hàn ngày 14/2 – Spring Day đã được 10,219,692 lượt xem. Nghĩa là chỉ chưa đầy 26 giờ, 40 phút sau khi ra mắt. Qua đó phá vỡ kỉ lục cũ của các cô nàng TWICE với hit TT ( 40 tiếng 31 phút )

Còn rất nhiều kỉ lục đang chờ đợi BTS phá vỡ, nên nhớ rằng MV tiếp theo của BTS – Not Today sẽ ra mắt vào ngày 20/2 vào nửa đêm !

Còn hiện tại, hãy chúc mừng BTS vì kỉ lục lần này !

 

XEM THÊM  Chào tháng 5, tháng đong đầy nước mắt và nụ cười của ARMY và BTS

Related News

1 comment

BTS lại phá vỡ 1 kỉ lục khác, MV “Spring Day” đạt 20 triệu lượt xem nhanh nhất | 360KPOP.NET February 16, 2017 - 10:41 am

[…] Vượt qua TWICE, hit mới của BTS – Spring Day lập kỉ lục 10 triệu lượt xem nh… […]

Reply

Leave a Comment