Home Tin Mới WANNA ONE là nhóm nhạc tiếp theo được MNET tổ chức 1 show comeback riêng

WANNA ONE là nhóm nhạc tiếp theo được MNET tổ chức 1 show comeback riêng

bởi 360Kpop
0 bình luận

Ngày 31 tháng 10, nhiều nguồn tin từ ngành công nghiệp giải trí cho biết rằng Mnet đã chính thức khởi động một chương trình cho sự trở lại của tân binh quái vật Wanna One. Và nhà đài này sẽ sớm bắt đầu sản xuất chương trình trong thời gian tới.

wanna-one5-e15094302-43b4

Cũng theo những nguồn tin tiết lộ, ngày phát sóng vẫn chưa được quyết định nhưng rất có thể chương trình đặc biệt của Wanna One sẽ ra mắt người hâm mộ vào ngày 13 tháng 11 hoặc ngay sau đó một vài ngày.

Và Wanna One là boygroup thứ 2 sau BTS được Mnet thực hiện riêng cho chương trình quảng bá comeback vào tháng 9 vừa qua. Trong “Comeback Show”, BTS đã trình diễn nhiều bản hit mới và một số bài hát cũ lần đầu tiên được xuất hiện trên sóng truyền hình, các chàng trai cũng tranh thủ nói về hậu trường thực hiện MV cũng như album mới. Như vậy, comeback show của Wanna One cũng sẽ có format tương tự.

bts15051076471-09eb-59be

BTS cũng từng được Mnet thực hiện chương trình tương tự vào tháng 9 vừa qua

Trong khi đó, Wanna One đã tuyên bố sẽ trở lại đường đua với album repackaged mang tên “1-1 = 0 (Nothing Without You)”. Ngay trước thềm comeback, đã có hơn 500.000 bản album được đặt trước từ các nhà bán lẻ. Cộng với hơn 720.000 bản album “1X1 = 1 (To Be One)” trước đó thì Wanna One đã giành được danh hiệu “million sellers”. Chưa kể, họ còn trở thành nhóm nhạc đầu tiên trong thế kỷ 21 đạt được triệu bản album chỉ với sản phẩm debut và repackaged. Cũng chính vì thế, có thể tin chắc rằng, màn comeback sắp tới của boygroup chiến thắng Produce 101 mùa 2 sẽ đại thắng và mang về thêm nhiều kỷ lục.

Hãy cùng chờ đợi để kiểm chứng điều đó vào ngày 13 tháng 11 tới nhé!

Theo TN

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?