Home Bộ siêu tậpGóc vui Wendy tiết lộ Joy đã khóc khi nghe Rose kể chuyện trong lúc BLACKPINk và Red Velvet cùng ăn thịt nướng

Wendy tiết lộ Joy đã khóc khi nghe Rose kể chuyện trong lúc BLACKPINk và Red Velvet cùng ăn thịt nướng

bởi 360Kpop
0 bình luận

Trong dịp cả nhóm Red Velvet cùng lên sóng radio, cô nàng Wendy vừa có dịp “bóc phốt” sự yếu đuối của Joy.

joy-rose

Trên chương trình radio KBS Cool FM “Lee Soo Ji’s Song Plaza”, các thành viên RED VELVET tiết lộ Joy gần đây rất dễ cảm động và đồng cảm với những điều người khác chia sẻ, cô cũng khóc rất nhiều khi tâm sự cùng BLACKPINK Rosé lúc 2 nhóm đi ăn cùng nhau sau khi tham gia Ulsan Festival:

Wendy: Độ này Joy nó yếu đuối dữ lắm.

Yeri: Hôm qua luôn (cười)

Wendy: Cứ khi mà Joy nghe chuyện của người khác thì con bé dễ dàng đồng cảm với họ lắm, còn khóc nữa cơ. Hôm qua con bé vừa khóc sau khi nghe xong chuyện của một người nữa.

Seulgi: Cũng bởi Joy nó không thể kể lại.

Wendy: Con bé cứ làm như đó chính là chuyện của mình và thế là nó cứ vừa khóc vừa ăn suốt cả bữa thôi

Joy: Em sẽ nói cho mọi người đó là ai ngay đây. Ngày hôm qua chúng em có đi ra ngoài ăn tối với BlackPink và Rosé thì ngồi ngay đối diện em luôn. Ban đầu mọi người chỉ nói mấy chuyện linh tinh thôi và nội dung sau đó rất nhanh chóng được đổi sang nói về mẹ, con tim bé bỏng của em đã rất đau đấy. Đó là lần đầu tiên mà chúng em nói chuyện với nhau mà em khóc nhiều quá.

Yeri: Chúng em ra ngoài ăn thịt bò trong cả niềm vui lẫn nước mắt luôn ạ.

Joy: Rosé vô cùng tình cảm và cũng rất chân thành khi nghe em nói chuyện nên em đã xúc động mạnh ạ. Em đã được gặp một người thật tốt.

Wendy: Em (Joy) đã không giúp được gì lúc ấy rồi mà lại còn khóc nhiều nữa.

Joy: Rosé thực sự rất chân thành và chúng em đúng là một cặp bài trùng đó ạ. Cảm ơn Rosé nha, thật vinh dự khi được gặp đằng ấy đấy, mình không bao giờ quên đâu!

(Etrans. nineteasbaby / Vtrans. Toanh @JoyVN)

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?