Home Tin Mới WOW của Lovelyz bất ngờ biến mất khỏi BXH Midnight Real-time

WOW của Lovelyz bất ngờ biến mất khỏi BXH Midnight Real-time

bởi 360Kpop
0 bình luận

Lovelyz biến mất khỏi BXH Midnight Real-time vì lỗi của Melon. Sau khi phát hành “WoW!” vào lúc 10PM KST ngày 26/2, bài hát đã xếp #17 vào lúc 11PM với tag ‘New’ – chứng tỏ lần đầu lọt vào BXH:

lovelyz-wow

Tuy nhiên vì lỗi của Melon mà trong khoảng thời gian từ lúc 11:27PM đến 1AM KST, các bài hát của Lovelyz trong album (bao gồm bài chủ đề “WoW” và những bài khác như “Cameo”, “Emotion” và “Morning Star”) đã biến mất hoàn toàn khỏi BXH, gây ra sự bối rối và thất vọng cho các fan. Ngoài ra #20 cũng không được hiển thị. Vào lúc 1AM KST các bài hát trong album mới của Lovelyz mới quay lại BXH:

lovely-z-wow-2

Woollim Entertainment phản hồi: “Chúng tôi đã gửi đơn khiếu nại tới nhà phân phối nhạc và bày tỏ sự thất vọng về việc Lovelyz biến mất khỏi BXH Midnight Real-time. Chúng tôi rất buồn vì phản ứng ban đầu đối với album rất tốt. Bên phát hành trả lời rằng nhóm bị loại ra khỏi BXH vì một lỗi tạm thời. Chúng tôi đã nhận được lời xin lỗi, nhưng các thành viên vẫn rất thất vọng.”

Một số fan cho rằng đây chỉ là vận xui ngẫu nhiên, gây ra bởi sự tổ chức lại hệ thống của các BXH. Tuy nhiên một số người khác bày tỏ suy đoán rằng có thể “tai nạn” này xảy ra do gần đây Lovelyz đã đổi nhà phát hành – từ Loen, chủ sở hữu của Melon, sang CJ E&M.

Cr: Akp + Soompi
[K CRUSH] | Q12 |

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?